adv top

Phun xăm môi pha lê: Đối tượng hướng đến và các bước thực hiện

07:00:42 - 16/05/2015 - admindd

Phun xăm môi pha lê là một kỹ thuật làm đẹp cho vùng môi đang được các chị em rất ưa chuộng. Cùng xem đối tượng và các bước thực hiện phun xăm môi như thế nào nhé.

Phun xăm môi pha lê là kĩ thuật tạo màu môi đẹp với kĩ thuật đánh bóng cho màu nhìn thực và tự nhiên nhất. Bên cạnh đó, kĩ thuật này còn kết hợp tạo dáng khuôn môi sao cho viền môi đều, rõ nét, giúp tạo viền môi tròn đầy, gợi cảm.

Phun xăm môi pha lê - cho bờ môi gợi cảm, tự nhiên

Phun xăm môi pha lê – cho bờ môi gợi cảm, tự nhiên

Những đối tượng hướng đến:

– Người có màu môi thâm, sỉn hay không được sáng màu đều có thể phun xăm pha lê. Theo đó, chuyên viên sẽ sử dụng máy phun xăm với màu mực phù hợp để tạo sự tươi tắn, tự nhiên nhất cho đôi môi.

– Những người có đôi môi mỏng hay cánh môi không đẹp cũng có thể phun xăm môi pha lê.Phun xăm môi giúp cho môi dày hơn kết hợp với việc tạo hình cánh môi cân xứng, hài hòa.

– Ngược lại, với 1 đôi môi quá dày, bạn cũng có thể phun môi pha lê để tạo dáng môi nhỏ, phù hợp nhất với gương mặt.

Các bước phun xăm môi pha lê

+ Bước 1: Chuyên viên tư vấn

Chuyên viên tư vấn giúp khách hàng lựa chọn màu môi xăm phù hợp với màu tóc, màu da, độ tuổi và sở thích cá nhân. Nếu môi bị lệch, khuôn môi không đẹp hay có khuyết điểm về cánh môi, các chuyên viên sẽ phác thảo, tạo dáng khuôn môi cho khách hàng một cách hài hòa, hợp lý.

Tạo dáng khuôn môi hài hòa, hợp lý

Tạo dáng khuôn môi hài hòa, hợp lý

+ Bước 2: Sát khuẩn và thoa (bôi) tê vùng môi

Việc này giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện phun môi pha lê.

+ Bước 3: Tiến hành phun môi theo màu đã chọn

Các chuyên viên sẽ sử dụng máy phun xăm có gắn bầu mực ở trên, tiến hành phun môi cho khách hàng theo màu xăm môi đã chọn một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, giúp tạo đôi môi căng mọng, gợi cảm.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook