adv top

Phương pháp cắt mí mắt có để lại sẹo không

04:23:34 - 03/08/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, năm nay tôi 37 tuổi, phần mí mắt có nhiều da chùng và bọng mỡ. Tôi đã sử dụng một số loại kem dưỡng da vùng mắt nhưng không có hiệu quả, trang điểm cũng chỉ che đi được phần nào. Tôi đang muốn đi cắt mí mắt nhưng còn lo lắng không biết cắt mí mắt có để lại sẹo không? Mong bác sĩ tư vấn giúp, tôi xin cảm ơn. (Hồng Liên – Lào Cai)

 

Trả lời:

Bạn  thân mến, cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn về phương pháp cắt mí mắt có để lại sẹo không như sau:

cắt mắt 2 mí có đau không2

Theo thời gian, các dấu hiệu của da bị lão hóa ngày càng xuất hiện, biểu hiện rõ rệt trên đôi mắt như da chùng, da thừa, bọng mắt, sụp mí, nếp nhăn,…khiến đôi mắt mất đi sự trẻ trung, tinh anh, rạng rỡ vốn có. Việc sử dụng kem dưỡng da vùng mắt hay trang điểm đều khó có thể mang lại hiệu quả cao như mong đợi.

Cắt mí mắt chính là giải pháp tốt nhất giúp khắc phục tất cả các khuyết điểm này. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng tia laser loại bỏ da dư, bọng mỡ mắt kết hợp đồng thời nâng cơ mí trên, cố định đường mí mới, tạo hai mí to tròn, rõ ràng, vĩnh viễn. Đôi mắt sau cắt mí sẽ trở nên trẻ trung, rạng rỡ, tinh anh như thuở ban đầu.

Về vấn đề cắt mí mắt có để lại sẹo không, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi tiểu phẫu cắt mí hạn chế tối đa xâm lấn, không gây lộ sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Bạn cần chú ý làm theo những hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ để đảm bảo kết quả phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook