adv top

Phương pháp gọt hàm có đau không

15:15:07 - 04/08/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi đang muốn đi phẫu thuật gọt hàm V-line 3D  để có khuôn mặt V-line đẹp tự nhiên nhưng không biết gọt hàm có đau không? Mong bác sĩ sớm tư vấn cho tôi. ( Hiền – Hải Phòng)

Phẫu thuật gọt hàm ( gọt mặt) V-line 3D có đau không?

Tư vấn:

Bạn thân mến!

Nếu như trước kia, khi không may mắn sở hữu khuôn mặt vuông, góc cạch, cằm quá dài hoặc lệch đều chỉ có thể khắc phục bằng cách sử dụng mái tóc để che đi khuyết điểm, thì ngày nay với sự ra đời của công nghệ gọt mặt, gọt mặt V-line 3D thì việc chỉnh sửa những khiếm khuyết đó trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Với sự kết hợp của kỹ thuật gọt hàm V-line Hàn Quốc với công nghệ 3D giúp cho việc tạo hình khuôn mặt V-line đẹp hoàn hảo, chính xác đến từng milimet, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau và không để lại sẹo. Để  mang lại kết quả tối ưu cũng như đảm bảo an toàn cho mọi người, phẫu thuật được thực hiện theo một quy trình chuẩn từ khâu thăm khám đến hướng dẫn chế độ chăm sóc.

Phẫu thuật gọt mặt V-line 3D có đau không?

Đầu tiên, bạn sẽ được thăm khám để nắm bắt tình trạng khuôn mặt, sau đó được chụp khuôn mặt bằng máy chụp Citi Scanner 3D để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt. Sau khi chụp, nắm bắt chính xác cấu trúc xương mặt bác sĩ sẽ dùng phần mềm 3D mô phỏng và tạo cấu khuôn mặt 3D giúp bạn nhìn thấy được khuôn mặt ở nhiều góc cạnh và định hình được khuôn mặt sau khi phẫu thuật, quá đó có sự thống nhất cao với bác sĩ về việc phẫu thuật tạo khuôn mặt V-line. Bác sĩ sẽ giải thích đường phẫu thuật, vị trí cắt xương, kích thước xương cần loại bỏ là bao nhiêu milimet… để bạn hình dung được toàn bộ quá trình phẫu thuật. Tiếp theo, bạn sẽ được thăm khám sức khỏe tổng quát và tiến hành các xét nghiệm cần thiết. Sau đó, bác sĩ gây mê giúp bạn thoải mái trong suốt thời gian thực hiện, và tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt với thiết bị nội soi và máy cắt xương chuyên dụng thế hệ mới. Cuối cùng bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Phẫu thuật gọt mặt V-line 3D có đau không

Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt

Phẫu thuật gọt mặt V-line 3D có đau không?

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ cũng như các khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D thì trong toàn bộ quá trình thẩm mỹ hoàn toàn không đau, không có cảm giác khó chịu nào.

– Trước khi phẫu thuật bạn đã được gây mê toàn thân. Gây mê giúp bạn thoải mái, không có cảm giác đau đơn, khó chịu trong thời gian thực hiện thẩm mỹ.

– Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D chỉ can thiệp vào vỏ xương. Bên cạnh đó với thiết bị nội soi và máy cắt xương chuyên dụng tiên tiếnvới lưởi cắt mỏng, không gây tổn thương xương, đường cắt chính xác giảm tối đa tình trạng chảy máu và không gây đau đơn.

– Với hệ thống giảm đau tự chủ PCA, bạn có tự điều kiển giúp giảm thiếu tối đa cảm giác đau hay khó chịu sau khi phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện Kangnam với ưu thế đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình giỏi, được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm tu nghiệp tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn ở Hàn Quốc; Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D Hàn Quốc mới và được ưa chuộng nhất; Quy trình thẩm mỹ an toàn và thực hiện thẩm mỹ theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo về trang thiết bị, tay nghề thẩm mỹ cam kết mang lại cho bạn khuôn mặt V-line đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết, an toàn tuyệt đối, không đau, thời gian nghỉ dưỡng ngắn.

Xem thêm: Coi bói qua chiếc cằm chẻ

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook