adv top

Phương pháp nào giúp ta có gương mặt của thiên thần

18:00:29 - 20/04/2015 - admindd

Thẫm Mỹ Kangnam luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ mới trong phẫu thuật thẫm mỹ khuôn mặt, phẫu thuật cắt xương hàm, gọt mặt, gọt hàm, giải phẫu gọt cằm, độn cằm, phẫu thuật gò má cao, giải phẫu hô răng, phẫu thuật hô móm bằng giải phẫu thuật nội soi với máy móc hiện đại. Giấc mơ khuôn mặt Phương Tây ?

 

images (6)

Một nghiên cứu mới nhất tại Hàn Quốc thì có đến 98% đàn bà thích giải phẫu thẩm mỹ và thực thụ có đến 58% nữ giới Hàn Quốc đã thực hiện giải phẫu thẩm mỹ và luồn ưng với câu hỏi độn cằm có đau không. Trong đó giấc mơ của nhiều người nữ giới là mong muốn có khuôn mặt thon gọn như người Phương Tây thay vì một khuôn mặt khía cạnh, vuông của người Á Đông.

Khuôn mặt trái xoan luôn là nét đẹp tiêu chuẩn của đàn bà Á Đông. Một người nữ giới đẹp là phải có khuôn mặt trái xoan đẹp và thon gọn. Chính vì thế có rất nhiều đàn bà đã phẫu thuật gọt mặt trái xoan bằng phương pháp nội soi.

nguyên cớ nào gây khuôn mặt góc cạnh, vuông?

– Có một số duyên cớ gây nên hiện tương này, tuy nhiên duyên do chính là do cấu trúc xương hàm và góc hàm quá to. Chính điều này làm khuôn mặt mình mất tương hợp, hai góc hàm to.
– Một nguyên nhân không kém phần quan trọng là tuy xương hàm và góc hàm không quá lớn nhưng xương cầm quá ngắn hoặc cằm lẹm cũng làm cho khuôn mặt vuông.

Phương pháp giải phẫu thẩm mỹ nào ứng dụng cho thon gọn mặt? và liệu nó có Gọt mặt có hiểm không

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp khuôn mặt đã có những tiến bộ vượt bậc, từ tay nghề của bác sỹ đến máy móc trang thiết bị cấp thiết cho phẫu thuật gọt mặt trái xoan, tạo khuôn mặt thon gọn.

– Trước đây phẫu thuật cắt xương gót hàm hay thon gọn mặt thường là đường mổ ngoài dưới hàm, kỹ thuật này để lại vết sẹo lớn và gây mất tính thẩm mỹ. Phương pháp này bây chừ xem như rất ít vận dụng

– hiện phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt ngày càng có nhiều người ưa thích để biến giấc mơ khuôn mặt Phương Tây của mình thành sự thật. Đường mổ ngày nay là đường mổ nằm trong miệng, không để lại sẹo, có tính thẩm mỹ cao. Qua đường mổ trong miệng vết mổ có thể kéo dài từ góc hàm đến cành ngang của xương hàm, với đường mổ này xương hàm và góc hàm phì đại sẽ được cắt hợp lý.

– phẫu thuật nội soi (Endoscope surgery) một bước tiến vượt bậc: phẫu thuật nội soi phát triển hơn 30 năm qua, nhưng nổi bậc nhất là trong 10 năm trở lại đây, giải phẫu nội soi có thể xem là thời đại cùa ngành giải phẫu nói chung. Ngày nay có rất nhiều chuyên ngành giải phẫu mà không có gì có thể thay thế được giải phẫu nội soi và nội soi chẩn đoán

Xem thêm thông tin:

>>>độn cằm ở đâu đẹp

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook