adv top

PHƯƠNG PHÁP “NHẤN MÍ KHÔNG PHẪU THUẬT” MỚI NHẤT HIỆN NAY

17:45:18 - 14/04/2015 - admindd

Là nữ giới ai cũng hướng đến cái đẹp và mong muốn hoàn thiện nét đẹp của bản thân. Trong những điều đó có nhẽ đôi mắt luôn là ưu tiên số một bởi nó được ví như cửa sổ tâm hồn, nơi biểu cảm tốt nhất tâm trạng và cảm xúc của mỗi người. Một người nữ giới đẹp phải là người sở hữu đôi mắt có hồn linh hoạt và biểu cảm tốt. hiện tại nghệ thuật điểm trang có thể giúp phần nào trong việc cải thiện những đôi mắt một mí, sụp mí, bọng mỡ mắt nhiều…

Những mong muốn sở hữu một vài mắt to tròn long lanh tự nhiên trong mọi góc nhìn  luôn là quan hoài hàng đầu của phái đẹp. Vì lẽ đó các chị em đã tìm đến những phương pháp làm đẹp hiệu quả và tốn ít thời gian nhất. Trong đó phương pháp nhấn mí không giải phẫu, một phương pháp được rất nhiều bạn trẻ tại các Quốc gia như Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore… lựa chọn để được sở hữu một vài mắt đẹp.

trị tàn nhang trên mặt

Để hiểu rõ phương pháp này đầu tiên các bạn tìm hiểu vài nét cơ bản về cấu trúc của mắt.

Mắt là nơi có cấu trúc mi rất tinh tế vùng da mắt lại rất mỏng chính bởi thế các mô da ở khu vực này rất dễ lão hóa sớm và bị chùng xuống. Người có mắt hai mí thường ngày thì cơ nâng mi có một nhánh rẻ ra phía trước bám vào phía sau mi. bởi vậy khi tỉnh ngộ, mi mắt có một nếp gấp gọi là mắt hai mí. Người mắt một mí thì không có nhánh rẽ này hoặc nhánh rẽ ra rất nhỏ không đủ tạo nếp gấp mí…mắt người một mí thì nhìn mắt đượm buồn, khuôn mắt trong nhỏ hơn …có thể đưa tới vẻ mặt mỏi mệt và u buồn. Với kỹ thuật nhấn mí không phẫu thuật hết thảy những vấn đề trên sẽ được giải quyết dứt điểm.

nhấn mí không phẫu thuật” là phương pháp mà Bác sĩ sẽ tạo một chuỗi kết liên từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Phương pháp mới cũng dựa theo nguyên tắc đó, tuy nhiên Bác sĩ sẽ không sử dụng chỉ luồn thường ngày như trước đây mà dùng một ghim rất nhỏ có dạng  như ghim giấy để ghim vào dưới da mi, tạo nên một sự liên kết vừa đủ  làm thành một nếp gấp mí. Đây là phương pháp mới nhất mà chất liệu tạo nếp mí được làm bằng chất liệu sinh học thiên nhiên thay cho chỉ truyền thống, nên chi sẽ không hề có những tác dụng phản ứng phụ trên da mi như phương pháp cũ.

Nhấn mí không phẫu thuật là một kỹ thuật thẩm mỹ mới được các Bác sĩ Hàn Quốc áp dụng thành công cho rất nhiều lượt khách hàng của mình, nơi mà tỷ lệ người có mắt một mí chiếm hơn 60% dân số, đặc biệt là các ngôi sao điện ảnh, ca sĩ, bạn trẻ thành đạt tại xứ sở Kim chi này. Từ đó thuật ngữ “nhấn mí có đau không” được lan truyền ra nhiều nước Châu Á trong đó có Việt Nam.

Với kỹ thuật nhấn mí mới này thì mắt sau bấm mí sẽ có nhiều  ưu điểm sau:
–  Tổng thời gian cần để bạn biến mắt một mí thành hai mí to và đẹp chừng 20  phút. không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, tiến hành nhẹ nhàng không ảnh hưởng tới công việc.

–  Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là khả năng tạo hình rất cao, hai mí sau nhấn mí sẽ  bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ, khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt xác thực nên mí mềm mại liên tục thành thử đôi mắt sau khi được nhấn mí thường to hơn, ánh nhìn sâu hơn, khiến khuôn mặt rỡ ràng, tươi trẻ và quyến rũ hơn.

–  Vì sử dụng chất liệu sinh vật học tự nhiên nên sau kỹ thuật không hề gây ra các phản ứng loại thải như phương pháp dùng chỉ truyền thống.

–  Một đặt điểm quan yếu về kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc mới là sau một thời kì nếu bạn muốn trở lại mắt một mí như ban sơ thì Bác sĩ sẽ làm mất đi sự  liên kết cơ nâng mi và da mi bằng một kỹ thuật đơn giãn, nếp mí  sẽ mất sau đó một thời kì ngắn và mọi việc lại trở lại như ban sơ.

Xem thêm:>>>có nên nhấn mí mắt không tại đây

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook