adv top

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong có gì đặc biệt?

10:53:03 - 23/11/2016 - admindd

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong tại nha khoa Paris áp dụng công nghệ 3M UGSL hiện đại được xem là kỹ thuật vượt trội trong lĩnh vực niềng răng. Vậy phương pháp này có gì đặc biệt so với các phương pháp thông thường?

1/ Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong mang lại vẻ ngoài hoàn hảo

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong đảm bảo thẩm mỹ

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong đảm bảo thẩm mỹ

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi bởi bộ khí cụ mắc cài hoàn toàn không lộ ra ngoài là ưu điểm lớn nhất của kỹ thuật chỉnh nha này. Dù bạn đang cười hay nói thì người đối diện cũng không thể phát hiện ra các mắc cài nên sẽ không gây cho bạn cảm giác mất tự tin khi giao tiếp.

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong tại nha khoa Paris được kết hợp sử dụng với thiết bị mắc cài 3M UGSL cao cấp nhập khẩu từ Đức kết hợp với hệ thống chốt mắc cài Clippy L tự động. Thời gian điều trị nhanh và thuận tiện cho khách hàng, bệnh nhân.

  • Về khía cạnh kỹ thuật: Phương pháp này sử dụng thiết bị Clippy-L nhỏ và tinh xảo nên đau ít và khoảng cách răng thay đổi nhanh, Clyppi-L vòng cung nổi tiếng với thiết bị gần giống vòng cung tự đàn hồi, nhỏ nhắn và tiện lợi, hiệu quả tốt. Ưu điểm lớn nhất là đau ít và khoảng cách răng di động nhanh
  • Xét về khía cạnh chuyên môn: hiệu quả cao với sự mô phỏng và các chuyên gia chế tạo mắc cài phù hợp với từng bệnh nhân, chuyên môn niềng mặt trong kết hợp với tăng cường định hình và tái tạo khớp cắn răng, không chỉ thiết bị được gắn vào răng mà còn chế tạo dây thép mắc cài phù hợp với từng bệnh nhân.

2/ Vai trò quan trọng của nha sỹ trong phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong.

Nha khoa Paris - địa chỉ niềng răng uy tín

Nha khoa Paris – địa chỉ niềng răng uy tín

Do mắc cài của phương pháp này được đặt nằm ở phía trong răng nên để có thể điều chỉnh mắc cài theo ý đồ, nha sỹ thường rất vất vả và đòi hỏi phải có chuyên mộn giỏi cũng như giàu kinh nghiệm mới xử lý được tất cả các tình huống bất ngờ xảy ra. Chỉ định lực cho dây cung và mắc cài khi chúng nằm ở phía sau răng cũng rất khó khăn, muốn chính xác,nha sỹ phải có kinh nghiệm và tay nghề điêu luyện. Chỉnh nha được mặt ngoài đã khó, nhưng để chỉnh nha khi mắc cài gắn ở mặt lưỡi càng khó khăn hơn. Trong số những nha sỹ có thể chỉnh nha, có rất ít người có thể điều trị bằng phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong hiệu quả.

Tuy nhiên nếu chỉ các nha sỹ giỏi thì kết quả thực hiện phương pháp này chưa chắc đạt được mong muốn mà cần có sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ. Từ chỉ định gắn mắc cài, đến chỉ định xiết răng tạo lực và tăng lực cũng như là thưc hiện các giải pháp khắc phục khủng hoảng hay các tình huống khẩn cấp trong khi niềng răng, nha sỹ luôn cần có sự hỗ trợ tốt nhất của công nghệ hiện đại.

Trên đây là một số thông tin cơ bản ban đầu mà nha khoa Paris cung cấp cho bạn về phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

Hotline: 1900.6900

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook