adv top

Phương pháp phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không

08:57:57 - 29/05/2015 - admindd

Câu hỏi :

Em chào bác sĩ, xin cho em hỏi là phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không? Có hại gì không ạ? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn! Mai Lan – Vũng Tàu)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không và có hại gì không chúng tôi xin đươc giải đáp như sau:

Bạn có thể sở hữu khuôn mặt V line thon gọn, thu hút bằng phẫu thuật thẩm mỹ mà hoàn toàn không phải lo ngại phẫu thuật này sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Chúng tôi chắc chắn với bạn là phẫu thuật gọt cằm không hề nguy hiểm và gây hại gì cho sức khỏe nếu được thực hiện đúng kỹ thuật và đảm bảo các yếu tố về chuyên môn. Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín, có đầy đủ các yếu tố đảm bảo ca phẫu thuật thành công. Trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn phải hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

– Đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao.

– Trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ chuyên dụng cho ca phẫu thuật gọt mặt.

– Có phòng mổ vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật tốt.

Trong những năm qua, thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thực hiện gọt cằm uy tín được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Thẩm mỹ viện Kangnam không chỉ hội tụ đầy đủ các yếu tố trên mà còn trang bị các máy móc hiện đại nhất tại Việt Nam, tránh tình trạng mơ hồ về kết quả. Đến với Kangnam, bạn được xem trước kết quả phẫu thuật và dựa vào đó, tự lựa chọn khuôn mặt mà mình mong muốn có nhất. Xin nhắc lại, đây là công nghệ duy nhất tại Việt Nam được Kangnam áp dụng.

Cụ thể, uy tín của thẩm mỹ viện Kangnam có được là nhờ những yếu tố sau:

– Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện kangnam đều có tay nghề chuyên môn vững vàng với bề dày kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca thẩm mỹ thành công.

– Thẩm mỹ viện Kangnam là trung tâm thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam áp dụng công nghệ 3D được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Công ngệ này có thể cho ra chuẩn đoán chính xác và toàn diện nhất. Từ đó, các bác sĩ lập được phác đồ điều trị chi tiết, đảm bảo ca phẫu thuật đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất.

– Trước ca phẫu thuật gọt cằm, Thẩm mỹ viện luôn thực hiện điều trị chu cho khách hàng nhằm loại trừ nguy cơ vi khuẩn trong khoang miệng xâm nhập vào máu gây nguy hiểm.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook