adv top

Phương pháp phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt hay nhất

16:06:38 - 22/07/2016 - admindd

Bọng mỡ mắt là tình trạng mỡ mắt xuất hiện do việc tích tụ mô mỡ quanh vùng mí mắt dưới. Nguyên nhân có rất nhiều như do vách ngăn bị yếu đi do tuổi tác, làm mỡ nơi hốc mắt sa về phía trước gây ra bọng mỡ dưới mắt.

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt,  lấy da thừa, mỡ thừa mi dưới theo công nghệ Hàn Quốc là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, là một phẫu thuật chỉ cần gây tê tại chỗ, không ảnh hưởng gì đến cấu trúc của nhãn cầu bên trong, cũng như không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Bác sĩ phẫu thuật rạch một đường sát bờ dưới của lông mi, tách rộng xuống dưới lấy túi mỡ thừa, sau đó kéo căng phần da mi dưới để xác định phần da thừa và cắt bỏ đi. Sau khi hoàn tất các kỹ thuật trên, bác sĩ sẽ khâu da lại, vết thương sẽ được cắt chỉ trong vòng 3-5 ngày. Thường vết sẹo rất nhỏ, sát bờ dưới lông mi, nên hầu hết các trường hợp đều không thấy sẹo về sau.

 

Với dụng cụ chuyên dụng bác sĩ tiến hành chích một đường nhỏ ở mí mắt dưới, tách rộng xuống để lấy mỡ thừa vùng bọng mắt loại bỏ hoàn toàn mỡ mắt, điều chỉnh sửa mí mắt một cách hài hòa, cân xứng với khuôn mặt. Phương pháp hút mỡ mắt dưới này cho bạn đôi mắt trẻ trung, hiệu quả lâu dài.

Địa chỉ phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt 

Thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng cập nhật và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ nhằm đem lại kết quả thẩm mỹ đạt tính an toàn cao, kết quả thẩm mỹ hoàn hảo sao cho khách hàng có vẻ đẹp tự nhiên nhất trên mọi lĩnh vực thẩm mỹ… trong số các công nghệ đã được khách hàng tin tưởng sử dụng phải kể đến công nghệ lấy bọng mỡ mắt, chữa sụp mí mắt ở người già, cắt mắt 2 mí… giúp nhiều khách hàng lấy lại vẻ đẹp vùng mắt , sự tươi trẻ, niềm vui trong cuộc sống.

Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á dịch vụ lấy bọng mỡ mắt được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, tay nghề vững cùng cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ lấy bọng mỡ mắt tiên tiến mang đến cho khách hàng dịch vụ tẬn tâm, chuyên nghiệp, kết quả an toàn, thẩm mỹ.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác