adv top

Phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening có hiệu quả?

22:15:15 - 07/01/2018 - admindd

Tẩy trắng răng Laser Whitening được khá nhiều người biết đến bởi tính hiệu quả cũng như tính an toàn khi thực hiện. Tuy nhiên, tới hiện nay vẫn còn khá nhiều người chưa được biết nhiều thông tin về phương pháp này. Nếu bạn cũng đang đi tìm hiểu những thông tin này, hay tham khảo ngay bài viết sau để có những thông tin đầy đủ nhất nhé.

1. Tẩy trắng răng Laser Whitening – phương pháp tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening là một phương pháp sử dụng công nghệ bước sóng siêu âm hiện đại đánh bật các vết ố vàng xỉn đen trên bề mặt răng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening có hiệu quả? 1

Tẩy trắng răng Laser Whitening đem lại hiệu quả cực tốt

Tẩy trắng răng với công nghệ sử dụng bước sóng laser có rất nhiều những ưu điểm vượt trội hơn so với các biện pháp tẩy trắng thông thường khác như:

– Đem lại hiệu quả nhanh chóng và lâu dài

Hiện nay, phương pháp tẩy trắng răng tốt nhất sử dụng bước sóng laser đang mang lại hiệu quả vượt trội nhất là công nghệ WhiteMax, với việc phát huy gần như ngay lập tức tác dụng của thuốc tẩy trắng răng. Công nghệ WhiteMax đem lại sự trắng sáng vượt trội chỉ sau 1 giờ đồng hồ với chất lượng cao hơn gấp 8 lần so với các biện pháp thông thường. Hơn nữa, phương pháp này cũng duy trì được thời gian hiệu lực lên đến từ 2-3 năm, đây thực sự là một khoảng thời gian duy trì trắng sáng khá dài giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

– An toàn, nhanh chóng tuyệt đối

WhiteMax sử dụng bước sóng giúp kích hoạt thuốc tẩy trắng ở nồng độ thấp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng mà vẫn đem lại hiệu quả tẩy trắng rất cao, gấp nhiều lần so với thông thường.

2. Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín nhất hiện nay

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening thực sự rất hiệu quả nhưng bạn cũng cần phải lựa chọn những trung tâm nha khoa có uy tín, thương hiệu cũng như có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để thực hiện mới có thể đảm bảo độ chính xác, hiệu quả và an toàn tuyệt đối được.

Nha khoa Paris là địa chỉ tẩy trắng răng với 7 cơ sở trên toàn quốc cũng là một trung tâm nha khoa lớn hàng đầu tại Việt Nam cùng theo đó là đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn sâu rộng và hệ thống thiết bị hiện đại, tối tân nhất hiện nay chắc chắn sẽ làm bạn không chỉ hài lòng về chất lượng dịch vụ mà sẽ là vượt cả mong đợi.

Trên đây là những chia sẻ về phương pháp tẩy trắng răng laser whitening, hy vọng rằng bài viết này đã mang đến những thông tin tốt nhất dành cho bạn. Cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.com.vn/tay-trang-rang-bang-laser-co-hai-khong

Xem thêm

>>> Những bí mật không ai hay biết về tẩy trắng răng bằng Laser Whitening

>>> Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có phải công nghệ số 1 VN?

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook