adv top

Phương pháp Tẩy Trắng Răng AN TOÀN TIẾT KIỆM chi phí nhất

14:59:26 - 13/12/2016 - admindd

Laser Whitening được coi là phương pháp tẩy trắng răng an toàn, tốt nhất hiện nay bởi tính năng tẩy trắng vượt trội, hiệu quả, không ê buốt chỉ sau 1h đồng hồ. Được Hiệp hội Nha khoa quốc tế khuyên dùng, tẩy trắng bằng laser sẽ cho bạn lựa chọn đúng đắn trong vô vàn các phương pháp tẩy trắng răng khác.

1. Tẩy trắng răng an toàn cần phải đảm bảo yếu tố gì?

Tẩy trắng răng là cần thiết nếu muốn có hàm răng trắng đẹp và giúp cho hàm răng được làm sạch hoàn toàn các mảng bám, khiến răng có độ bóng cao hơn. Tuy nhiên, phương pháp tẩy trắng như thế nào được gọi là an toàn, tốt nhất đối với người dùng?

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn nào tốt nhất năm?1

Nồng độ thuốc tẩy trắng răng ở mức cho phép sẽ giúp tẩy trắng ăn toàn

Trước khi tham khảo, lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng cho mình, người dùng nên lưu ý những yếu tố cần để đảm bảo tẩy trắng răng an toàn trong và sau khi điều trị:

– Tẩy trắng răng an toàn nghĩa là phải kiểm soát được mức độ tác động của thuốc tẩy trắng, để vừa có thể làm trắng, vừa không gây hại cho răng miệng, vượt quá nồng độ cho phép sẽ gây ra kích ứng, bỏng rát nướu.

– Phương pháp tẩy trắng răng tốt nhất, an toàn nhất phải đảm bảo quá trình tẩy trắng phải được tiến hành bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Bởi nếu được bác sĩ thăm khám cẩn thận, sẽ xác định được mức độ vàng ố của răng, phát hiện kịp thời những trường hợp răng nào được tẩy và không được tẩy. Với những trường hợp răng bị mòn men nhiều, nền răng không chắc sẽ tăng nguy cơ ê buốt răng trong và sau khi điều trị.

2. Laser Whitening – phương pháp tẩy trắng răng an toàn

Laser Whitening được các chuyên gia đánh giá là phương pháp tẩy trắng răng an toàn và tốt nhất với cơ thể con người, làm răng trắng cấp tốc chỉ trong thời gian ngắn, điều này đã được kiểm định bởi Tổ chức Y tế Thế giới và hàng người dùng tin tưởng lựa chọn:

Laser Whitening sử dụng ánh sáng laser dạng chùm được đặt ở ngưỡng an toàn với sức khỏe. Khi tiếp xúc với thuốc tẩy trắng, các bước sóng laser sẽ kích hoạt phân tử tẩy trắng thâm nhập sâu và làm trắng từ bên trong, cắt đứt liên kết của các chuỗi protein tạo màu từ mảng bám trên răng. Răng có thể trắng hơn so với màu cũ đến 8 độ chỉ sau 1h.

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn nào tốt nhất năm?2

Laser Whitening được người dùng lựa chọn là phương pháp tẩy trắng răng an toàn, tốt nhất năm

 Thuốc tẩy trắng răng đi kèm đạt tiêu chuẩn Hiệp hội nha khoa ADA và có nồng độ hoạt chất tẩy trắng hydrogen peroxide tùy chỉnh từ 15%-30% sẽ được bác sỹ điều chỉnh phù hợp với từng trường hợp khác nhau. Chính vì vậy tẩy trắng răng không xảy ra các biến chứng ê buốt răng về sau.

Thuốc tẩy trắng cho công nghệ Laser Whitening có bổ sung fluor, đây là yếu tô giúp răng chắc khỏe hơn, mô nướu được chiếu laser trở nên săn chắc vả bảo vệ răng tốt hơn.

Tại nha khoa Paris, yếu tố giúp công nghệ tẩy trắng bằng Laser Whitening hiệu quả hơn các nha khoa khác nhờ  quá trình tẩy trắng được khử trùng tuyệt đối với hệ thống Extra AS, đảm bảo vệ sinh tuyệt đối khoang miệng và xung quanh răng. Đồng thời, dưới hỗ trợ của hệ thống đèn chiếu giảm đau Laser Cool Light, cảm giác ê buốt đau nhức khi tẩy trắng răng sẽ hoàn toàn biến mất.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.com.vn/phuong-phap-tay-trang-rang-an-toan-hieu-qua-nhat-hien-nay

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook