adv top

Phương pháp trị bệnh hôi nách tự nhiên

09:16:10 - 25/09/2015 - admindd

Mùi hôi vùng nách thường làm cho mọi người khó chịu và thiếu tự tin nên họ đã tìm mọi cách để chữa trị căn bệnh hôi nách. Với phương pháp trị hôi nách tự nhiên như sử dụng phèn chua, chanh hay gừng,… thường được mọi người sử dụng bởi nó có thể khử mùi rất nhanh.

Phương pháp trị hôi nách bằng gừng tươi hiệu quả

Gừng cũng là một nguyên liệu tự nhiên có tác dụng trị hôi nách cực kỳ hiệu quả bởi gừng chứa 20-25% tinh dầu và 20-30% chất cay có tác dụng ngăn tiết mồ hôi khiến nách khô thoáng. Gừng tươi là nguyên liệu tự nhiên trị hôi nách hiệu quả

Hôm nay sẽ mách cho các bạn các phương pháp trị bệnh hôi nách bằng gừng tươi hiệu quả

Cách 1: Trị hôi nách bằng nước ép gừng

Lấy 1 củ gừng tươi giã nát hoặc lấy nước ép. Vệ sinh nách sạch sẽ trước khi bôi. Thoa nước ép hoặc gừng giã nát trực tiếp lên nách hàng ngày để trị hôi nách.

Cách 2: Trị hôi nách bằng nước gừng tươi và nước cốt chanh

Trộn nước ép gừng với 4-5 giọt nước cốt chanh sau đó thoa lên nách. Nước cốt chanh không chỉ giúp khử mùi mà còn giúp xóa vết thâm dưới cánh tay hiệu quả.

Cách 3: Trị hôi nách bằng gừng tươi và bột long não

Phương pháp trị hôi nách bằng gừng tươi hiệu quả

Hỗn hợp gừng tươi và bột long não giúp trị bệnh hôi nách

Cách sử dụng gừng tươi và bột long não phức tạp hơn 2 cách trên. Bạn cần chuẩn bị 30g cả thân, rễ gừng tươi phơi hoặc sấy khô. Trộn 4g bột long não với bột gừng khô tán mịn. Lấy bột này thoa vào nách ngày 2 lần sau khi tắm.

Cách 4: Trị hôi nách bằng nước gừng ép và củ cải trắng

Trộn 2 loại nước ép của 2 loại nguyên liệu này với nhau, vệ sinh nách sạch sẽ sau đó bôi lên. Để khoảng 25-35 phút rồi rửa sạch với nước.

Xem thêm bài viết liên quan:

>> cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất

>> thuốc trị hôi nách vĩnh viễn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook