adv top

Phương pháp trồng răng cấm giả nào TỐT NHẤT 2017?

10:14:30 - 25/08/2017 - admindd

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, em bị mất răng cấm nên việc ăn nhai của em khá khó khăn. Vì thế, em đang có ý định trồng răng cấm giả. Vậy bác sỹ có thể tư vấn giúp em trồng răng cấm giả bằng phương pháp nào là tốt nhất và tuổi thọ cao được không ạ? Em cảm ơn! ( Thanh Huyền – Quảng Ninh)

Trả lời:

Thân mến chào bạn Thanh Huyền!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Nha khoa Paris và gửi thắc mắc cho chúng tôi. Câu hỏi trồng răng cấm giả bằng phương pháp nào tốt nhất và tuổi thọ cao của bạn được giải đáp chi tiết như sau:

 

Phương pháp trồng răng cấm giả nào TỐT NHẤT 2017? 1

 

Trồng răng cấm giả bền chắc bằng công nghệ Implant 4S hiện đại tại Nha khoa Paris

1. Có nên hay không trồng răng cấm bị mất? 

Răng cấm ( răng số 6) được coi là răng có chức năng nhai chính bởi nó nằm ở vị trí đặt nhai nhiều nhất.

Răng số 6 này mọc ngay từ khi trẻ lên 6 nên hay thường bị nhầm là răng hàm sữa. Nó được coi là chiếc răng quan trọng số 1 bởi chức năng ăn nhai dài và nhiều nhất vốn có của nó. Chính vì vậy, nếu không có sự chỉ định của bác sỹ tuyệt đối không được xâm lấn hay nhổ bỏ.

Bởi vì đó là răng cấm nên khi mất răng này, bạn phải thực hiện trồng răng số 6 ngay bằng kỹ thuật thật sự tiên tiến để có thể đảm bảo được chức năng ăn nhai của bạn.

2. Trồng răng cấm bằng phương pháp nào cho hiệu quả tối ưu?

Do chính tầm quan trọng của răng cấm nên việc yêu cầu cao và tốt cho việc trồng răng hoàn toàn hợp lý. Hiện nay, cấy ghép răng Implant là kỹ thuật tiên tiến nhất và duy nhất có thể mang lại hiệu quả tối đa cho việc trồng răng cấm giả.

Công nghệ trồng răng giả Implant 4S được nghiên cứu và sáng chế bởi các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ mang những ưu điểm nổi bật sau:

– Khôi phục răng cấm một cách toàn diện và đảm bảo như một chiếc răng hàm thật khỏe mạnh.

– Cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi đưa trụ răng vào xương hàm

– Implant rất chắc chắn và độ chịu lực cao.

– Thời gian trồng răng được rút ngắn một cách tối đa, chỉ mất 15-20 phút cho một lần đặt trụ.

Trồng răng cấm giả bằng công nghệ này bạn sẽ mang một chiếc răng như răng thật từ màu sắc, các gờ rãnh, kích cỡ, độ chịu lực,…Hiện nay, Nha khoa Paris đang áp dụng độc quyền công nghệ hiện đại được các chuyên gia từ Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD  nghiên cứu và sáng chế này. Do đó, bạn sẽ không còn phải thắc mắc trồng răng cấm giả bằng cách nào hay ở đâu tốt nhất nữa.

Mọi thắc mắc về trồng răng cấm giả bằng phương pháp nào tốt nhất hay muốn tham khảo trồng răng sứ giả bao nhiêu tiền, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006900 để được tư vấn cụ thể!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook