adv top

Quy trình điều trị hôi nách tại TMV Kangnam

16:10:42 - 01/10/2015 - admindd

Bạn gặp rắc rối với mùi mồ hôi nách khó chịu, mùi mồ hôi làm bạn không thoải mái khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Nhất là mùa nóng tuyến mồ nách của bạn phát triển mạnh và càng tỏa ra mùi khó chịu, khi bạn lo âu hay bao tay nách ướt đầm mồ hôi. Hôi nách là một bệnh ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của người bệnh, làm người bệnh mất tự tin, ngại tới chỗ đông người. Bạn muốn xử lý tuyến mồ hôi nách nhưng lại đắn đo trị hôi nách nội soi có đau không? Nếu bạn đang tự hỏi và kiêng kị liệu có cách nào giúp bạn điều trị hôi nách triệt để và mùi mồ hôi nách một cách an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, không để lại sẹo. Xin giới thiệu với các bạn phương pháp hút tuyến mồ hôi nách nội soi hiệu quả, an toàn, mau chóng, không gây đau, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng từ thẩm mỹ viện Kangnam.

 

Trị hôi nách nội soi thẩm mỹ viện kangnam một lần duy nhất

Tuyến bài xuất của cơ thể có hai loại apocrine và eccrine, trong đó eccrine phân bố trên khắp thân thể, có chức năng điều hòa thân nhiệt, còn apocrine là tuyến mồ hôi tụ tập ở vùng nách, ngực và vùng kín.Tuyến mồ hôi nách ( Apocrine sweat gland) tiết dịch nhờn có chứa proteins, lipids, và steroids, có mùi hôi khi các vi khuẩn trên bề mặt da phân huỷ gây mùi khó chịu.

cho nên, để loại bỏ mùi khó chịu cần phải loại bỏ được tận gốc tuyến mồ hôi apocrine – nguyên nhân gây mùi hôi nách, hoặc loại bỏ lượng vi khuẩn trên bề mặt da vùng nách. Để loại bỏ vi khuẩn trên da nách có thể ứng dụng các phương pháp tăng cường vệ sinh cá nhân, lăn khử mùi, bôi phèn chua…

Để loại bỏ tuyến mồ hôi nách có thể sử dụng các phương pháp như cắt Laser, giải phẫu cắt bỏ, hút tuyến mồ hôi nách nội soi. Về căn bản kết quả của phương pháp hút nội soi tương đương với phẫu thuật cắt bỏ tuyến nhưng ít xâm lấn và nhanh bình phục hơn.

Bệnh hôi nách do tăng tiết mồ hôi vùng nách nên nhiều người thường lầm lẫn về phương pháp cắt hạch thần kinh giao cảm ngực có thể chữa được bệnh hôi nách. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể giảm tiết mồ hôi tay là chính và trong trường hợp chỉ bị tăng tiết mồ hôi nách thì không dùng phương pháp này.

Những trường hợp nào nên hút tuyến mồ hôi nách?

– Bạn cảm thấy mất tự tin, khó chịu khi tuyến mồ hôi ra quá nhiều, mùi khó chịu, nhất là khi trời nóng bức hoặc khi bạn lo lắng, bít tất tay.

– Sức khoẻ thường nhật

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là một trong những phương pháp chữa trị triệt để căn bệnh hôi nách đã và đang được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về quy trình cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Dùng máy hút nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để hoàn toàn không gây xâm lấn và hồi phục nhanh sau  điều trị.

Đây là phương pháp hút nội soi do đó chỉ có 2 vết rất nhỏ chích để đưa ống hút vào. Ngoài ra kỹ thuật này giúp bác sỹ kiểm soát tối đa vùng tuyến mồ hôi nách giúp khắc phục triệt để tuyến mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Đối với trường hợp khách hàng có tuyến mồ hôi mỏng và ngay bề mặt da sẽ giúp bác sĩ dễ dàng hút bỏ ắt tuyến mồ hôi nách, đối với những trường hợp này bác sĩ sẽ dễ dàng loại bỏ được tuyến mồ hôi nách. Đối với những trường hợp có tuyến mồ hôi dày và sâu bên trong, các bác sĩ sẽ tiến hành hút bỏ ở mức độ vừa phải, để tránh gây tình trạng hoại tử da, và những trường hợp này có thể sẽ phải hút nhiều hơn một lần

Quy trình điều trị hôi nách hút bỏ tuyến mồ hôi ở nách (Tumescent sucction curettage)

Bạn sẽ gặp trực tiếp bác sĩ bác sĩ thăm khám và tư vấn để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp, thích hợp nhất với từng chừng độ tuyến mồ hôi, chừng độ mùi mồ hôi nhiều hay ít. Xét nghiệm máu soát sức khỏe kỹ lưỡng, chúng tôi thực hiện trị hôi nách tại bệnh viện nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn, bạn không nên hút tuyến mồ hôi nách tại các cơ sở nhỏ không đủ trang thiết bị an toàn vì tiềm tàng rất nhiều nguyên tố rủi ro với bạn

– Bước 1: thầy thuốc khoanh vùng, đánh dấu sơ đồ tuyến mồ hôi nách, sử dụng test Iodine để kiểm soát hạn chế tối đa không cho lấn chiếm các vùng xung quanh, hạn chế được tối đa được tuyến mồ hôi gây mùi, loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn

– Bước 2: Thuốc tê tại chỗ sẽ giúp bạn không cảm thấy khó chịu hay đớn đau, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi thầy thuốc tiến hành điều trị cho bạn. Nếu bạn quá lo lắng Bs sẽ cho bạn thuốc ngủ nhẹ để bạn không còn cảm giác lo âu.

– Bước 3: Bs sẽ dùng thiết bị hút tuyến mồ hôi nách nội soi chuyên dụng, đầu các thiết bị nội soi được gắn với camera để dò hỏi chuẩn xác tuyến mồ vùng nách, giúp dễ dàng loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi mà không bỏ sót, hay hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn ra ngoài vùng đánh dấu (Loại bỏ tuyến mồ hôi nách đồng thời cũng loại bỏ mỡ thừa vùng nách cũng được hút bỏ một cách nhẹ nhàng.

– Bước 4: Sau khi soát tuyến mồ hôi đã được loại bỏ hoàn toàn, băng ép 2 nách bằng băng y tế chuyên dụng. Ngay sau đó bạn có thể trở lại sinh hoạt thông thường và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp hút bỏ tuyến mồ hôi nách

– Là phương pháp mới được vận dụng từ 1995, hiệu quả cao ít lấn chiếm, nhanh bình phục. Chỉ có 2 vết chích để hút, không để lại sẹo mổ, không đau, đã được kiểm chứng bởi các nghiên cứu ban bố trên các tùng san khoa học tiếng tăm trên thế giới …sau nhiều năm với tỷ lệ chấp nhận cao.

Tri hoi nach triet de

– Không để lại sẹo phẫu thuật vùng nách

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook