adv top

Quy trình hàn răng sâu CHUẨN quốc tế đảm bảo an toàn

09:41:27 - 29/09/2017 - admindd

Hàn răng được coi là một vệ cứu tinh cho những trường hợp bị  sâu răng, răng đau nhức ảnh hưởng lớn tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Vậy một quy trình hàn răng sâu gồm những thao tác nào. Bài viết sau sẽ giúp bạn  hiểu rõ hơn về phương pháp chỉnh nha này. 

Một quy trình hàn răng sâu gồm những thao tác nào?

Hàn răng sâu trực tiếp

Hàn răng sâu trực tiếp  với vật liệu trám  composite/amalgam được áp dụng một cách  khá đơn giản với những thao tác  sau:

– Nạo sạch vết sâu để những mô răng bi bệnh  không thể lây lan rộng  tới tủy gây viêm tủy đồng thời  hạn chế đến tối đa môi trường  trú ngụ  của vi khuẩn sâu răng. Trước khi nạo, các bác sỹ sẽ tiến hành gây tê cục bộ để giảm thiểu đau đớn cho bệnh nhân.

– Tiếp đó, chất  liệu trám sẽ được đưa vào một cách từ từ từng lướp một để có thể  tái tạo được vùng khuyết của những mô răng. Rồi chất trám sẽ  đông cứng lại bằng phản ứng polimer hóa từ các hạt monomer dưới tác dụng của ánh sáng Laser gọi là phản ứng quang trùng hợp.

– Cuối cùng, các bác sẽ đánh bóng vết trám để có thể tạo cảm giác ăn nhai thoải mái nhất.Bác sỹ có thể đánh bóng ngay sau khi hàn trám  nếu hàn trám với chất liệu composite còn ít nhất sau 24h đối với amalgam.

 
Quy trình hàn răng sâu CHUẨN quốc tế đảm bảo an toàn  1

 

Cách hàn trám răng sâu cần phải nạo sạch vết sâu, mô răng bệnh

Hàn răng gián tiếp Inlay/Onlay 

Hàn răng  gián tiếp Inlay/Onlay  cũng được  tiến hành bắt đầu bằng việc nạo sạch vết sâu răng . Tiếp theo, bác sỹ sẽ tạo xoang trám ở trên răng và lấy dấu hàm  răng để gửi các thông số có được  về labo để chế tạo miếng trám răng  bằng sứ. Và  cuối cùng, bác sỹ sẽ tiến hành gắn  miếng trám vào mô răng để hoàn tất.

Tiêu chí hàn răng sâu cần đat đạt được là gì?

Đầu tiên,  tiêu chuẩn y khoa ở  trong kỹ thuật trám là tiêu chí đầu tiên cần phải đảm bảo được khi hàn răng sâu.  Phải thỏa mãn được các tiêu chí như  không gây tổn hại tới những mô răng hay  mô mềm cũng như không xâm lấn cấu trúc răng nhiều. Hơn thế, thao tác cần đuoẹc thực hiện nhẹ nhàng không gây đau đớn hay chảy máu cho bệnh nhân.

Không dừng lại ở đó,  vết trám sau khi trám bít cần  phải đẹp, có độ bóng và có thể tái tạo được đúng hình thể giải phẫu của răng tại điểm trám, đảm bảo tính thẩm mỹ với một hàm răng đẹp, khắc phục hoàn toàn tình trạng răng sâu, giúp ăn nhai một cách bình thường.

Tất cả những  tiêu chí hàn răng sâu cần đảm bảo được nêu trên đều được thỏa mãn tại Nha khoa Pasris.Bạn  sẽ được  thăm khám và điều trị theo quy một trình hiện đại với các phương pháp điều trị mới, hiện đại nhất, được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao với các thiết bị nha khoa hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, đảm bảo vô trùng tuyệt đối dưới tác động ánh sáng HINS khử nhiễm không khí.

 

Quy trình hàn răng sâu CHUẨN quốc tế đảm bảo an toàn  2

 

Răng sâu sau khi trám đảm bảo độ bền chắc cao, hạn chế vết sâu phát triển trở lại

 Nha khoa Paris đảm bảo hiệu quả tốt nhất sẽ đến với bạn khi đến với chúng tôi.  Công nghệ hàn răng sâu Laser Tech mà nha khoa Paris đang áp dụng hạn chế t được tác động đến  mô răng tối đa, không hềgây ê buốt. Vết trám sẽ  có độ bền chắc cao, không dễ  bong bật khi ăn nhai. Công nghệ hiện  nay đang được sử dụng phổ biến tại các trung tâm răng hàm mặt trên thế giới và đã được Bệnh viện Forsyth của Mỹ chuyển giao trực tiếp cho Nha khoa Paris thông qua mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Mọi thắc mắc về hàn răng sâu hay muốn hiểu rõ hơn trám răng có bền không bạn hãy nhanh tay gọi tới hotline để được các chuyên gia của nha khoa Paris tư vấn cụ thể nhất nhé!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook