adv top

Quy trình nhổ răng hàm số 8 diễn ra như thế nào

14:23:45 - 04/04/2018 - CTV Quan

Nhổ răng hàm số 8 hay còn gọi là nhổ răng khôn là biện pháp nha khoa để loại bỏ đi chiếc răng khôn mọc lệch, ngầm, ngược, sâu,…. Quy trình nhổ răng hàm số 8 diễn ra như thế nào, tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Quy trình nhổ răng hàm số 8

Quy trình nhổ răng hàm số 8 tại các trung tâm nha khoa thông thường không có sự khác biệt quá nhiều, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc về quy trình nhổ răng hàm số 8 không đau tại nha khoa Paris

Bước 1: Thăm khám tổng quan

Trước khi thực hiện nhổ răng khôn, nha sĩ sẽ khám tổng quan khoang miệng bệnh nhân để xác định thế răng và tình trạng răng. Ngoài ra sẽ khám và phát hiện những bệnh lý tiềm ẩn khác

Bước 2: Gây tê

Người bệnh sẽ được nha sĩ gây tê tại chỗ và quá trình gây tê sẽ được thiết lập, kiểm soát bởi hệ thống máy tính hiện đại.

Quy trình nhổ răng hàm số 8 diễn ra như thế nào 1

Quy trình nhổ răng hàm số 8

Bước 3: Nhổ răng

Sau khi gây tê nha sĩ sẽ tiến hành nhổ răng bằng dụng cụ nha khoa, làm lung lay chân răng rồi lấy răng ra khỏi xương hàm. Quá trình diễn ra rất nhanh, vì vậy người bệnh sẽ không cần quá lo lắng.

Bước 4: Cầm máu và hẹn lịch tái khám

Bác sỹ thực hiện đặt kềm co mạch để cầm máu cho bệnh nhân. Trong 24h tiếp theo bệnh nhân không được chải răng ở chỗ răng mới nhổ, không hút thuốc hay dùng thực phẩm cay nóng. Đồng thời, để bệnh nhân yên tâm, bác sỹ sẽ kê toa thuốc giảm đau và hướng dẫn cách tự vệ sinh răng miệng tại nhà, kiêng khem thế nào và hẹn lịch tái khám

Nếu bạn đọc còn băn khoăn vấn đề gì vui lòng comment vào phía dưới bài viết hoặc liên hệ tới tổng đài 1900.6900 để được tư vấn kĩ càng hơn.

Cảm nhận của khách hàng khi nhổ răng tại nha khoa Paris

Anh Minh Cường

Tôi rất sợ việc đi nhổ răng do tôi sợ đau, một lần được bạn làm giới thiệu cho địa chỉ nha khoa Paris có công nghệ nhổ răng khôn không đau, tôi về nhà tìm hiểu thử và cũng phải quyết định đi nhổ do chiếc răng khôn này gây nhức cả ngày lẫn đêm rất khó chịu.

Nhưng khi tiến hành nhổ, công nhận chỉ hơi nhói 1 chút và quá trình cũng diễn ra khá nhanh. Giờ đây tôi đã dứt hoàn toàn cảm giác đau nhức tuy nhiên thấy cứ trống trống cái gì đó :D.

Quy trình nhổ răng hàm số 8 diễn ra như thế nào 2

Nhổ răng hàm số 8 tại nha khoa Paris

Chị Nguyễn Hương

Trước đây tôi muốn đi nhổ răng khôn nhưng cứ loay hoay không biết nên đi nhổ ở đâu, được chị họ giới thiệu nha khoa Paris, là nơi chị ấy đã nhổ trước đó. Tôi cũng về tìm hiểu trên mạng và sau vài ngày cũng quyết định đi cùng chị ấy tới và thực hiện nhổ răng.

Tôi rất hài lòng với cách phục vụ tại đây, quá trình nhổ răng cũng khá êm ái và nhanh chóng, cảm giác đau vẫn có tuy nhiên chỉ là chút ít.Tôi sẽ giới thiệu nhiều người khác tới trung tâm Paris.

Hi vọng bài viết: ” Quy trình nhổ răng hàm số 8 diễn ra như thế nào ” đã mang lại những thông tin bổ ích và thú vị tới bạn đọc. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nguồn: http://nhorang.com.vn/nho-rang-so-8-co-nguy-hiem-hay-bien-chung-gi-khong.html

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook