adv top

Quy trình phẫu thuật nâng mũi s line

15:21:00 - 28/09/2015 - admindd

phải phẫu thuật nâng mũi truyền thống với sụn nhân tạo chữ L chỉ chỉnh sửa được tội lỗi mũi thấp, tẹt mà không đảm bảo được một cấu trúc mũi an toàn, thiên nhiên, thìphẫu thuật nâng mũi S line được xem như là bước đột phá trong ngành giải phẫu thẩm mỹ mũi, khi vừa mang đến cho bạn một dáng mũi cao thanh thoát, hài hòa khuôn mặt, vừa đảm bảo một cấu trúc mũi chắc chắn. giải phẫu nâng mũi S line tại Thẩm mỹ kangnam – bệnh viện hàng đầu về giải giải phẫu thẩm mỹ Hàn Quốc, với đội ngũ thầy thuốc giỏi, giàu kinh nghiệm, cùng sự tương trợ của công nghệ vectra 3D, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, dù là người khó tính nhất.

>>> nâng mũi đẹp được bao lâu

gia-nang-mui-boc-sun

giải phẫu nâng mũi s line là gì?
phẫu thuật nâng mũi s line là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ can thiệp vào cấu trúc mũi, giúp nâng cao sống mũi cũng như chỉnh sửa các lỗi khác, mang lại cho khách hàng dáng mũi mới đẹp cân đối và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. phẫu thuật nâng mũi s line hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên chọn lọc bởi mang lại những ưu điểm vượt trội như:
– Mũi cao, thẳng, hài hòa và đẹp tự nhiên với đường cong hình chữ S mềm mại.
– Kết quả thẩm mỹ được duy trì vĩnh viễn.
– Vì kỹ thuật mới sử dụng sụn tự thân nên rất an toàn và hạn chế nguy cơ biến chứng đến mức tối đa.
– Không để lại sẹo sau khi thực hành.

Quy trình giải phẫu nâng mũi s line
Bước 1: thẩm tra cấu trúc mũi với máy X-quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D
Bước trước nhất trong quy trình phẫu thuật nâng mũi S line tại Thẩm mỹ kangnam, bác sĩ sẽ tiến hành thẩm tra cấu trúc mũi của bạn, bao gồm sụn mũi, xoang mũi bằng máy nội soi và cấu trúc xương bè bằng máy x-quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D. Việc kiểm tra này được .

Thẩm mỹ kangnam ý thức đề cao vì nó thực sự rất quan yếu, giúp thầy thuốc có được dữ liệu cụ thể về sụn vách ngăn, cấu trúc mũi và xương bè, để tìm ra căn nguyên khiếm khuyết mũi của bạn là từ đâu. Nhờ đó, phần mềm phân tích 3D sẽ cho bạn nhìn thấy một phác đồ và kết quả chiếc mũi cụ thể của mình trước khi tiến hành giải phẫu. Với các kỹ thuật nâng mũi thường nhật, không ứng dụng công nghệ đương đại sẽ là một trò “may rủi” với chiếc mũi của bạn, bạn sẽ hồi hộp và phó mặt cho vận may. Tại Thẩm mỹ kangnam, bạn không còn mơ hồ về chiếc mũi ngày mai của mình như thế nào mà BS bảo đảm một chiếc mũi đẹp, cao và mềm mại một cách thiên nhiên, hài hòa với từng khuôn mặt và theo ý thích của bạn.

Hệ thống X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D giúp thầy thuốc có được dữ liệu cụ thể cấu trúc mũi, từ đó bác sĩ thực hiện giải phẫu nâng mũi s line nhanh chóng và an toàn hơn.
Hệ thống X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D giúp bác sĩ có được dữ liệu cụ thể về sụn vách ngăn, cấu trúc mũi và xương bè, để tìm ra chính xác nguyên do khuyết thiếu mũi của bạn, từ đó thầy thuốc thực hiện giải phẫu nâng mũi s line nhanh chóng và an toàn hơn.

Bước 2: tuyển lựa và nhìn thấy kết quả chiếc mũi trước khi giải phẫu nhờ vận dụng máy Vectra 3D
Công nghệ Vectra 3D được xem là bước đột phá trong giải phẫu nâng mũi tại Thẩm mỹ kangnam. Tại các trung tâm khác, phải các BS chỉ ước chừng chiều cao, chiều dài chiếc mũi của bạn bằng thước, bằng mắt thường và bằng cảm tính, thì BS Thẩm mỹ kangnam sẽ lượng hóa những kích tấc này bằng công nghệ 3D. Từ việc rà cấu trúc mũi ở bước 1, BS có đầy đủ dữ liệu từ chiều dài, độ cao, độ nghiêng, sụn vách ngăn, trụ mũi, cấu trúc xương bè một cách cụ thể chiếc mũi của bạn. Phần mềm phân tích 3D sẽ đưa ra số liệu cụ thể, và cho phép bạn tuyển lựa hình dáng chiếc mũi yêu thích của mình. Đặc biệt là bạn nhìn thấy được sự hài hòa của chiếc mũi trong tổng thể khuôn mặt của mình và hiệu chỉnh sao cho hạp và thiên nhiên nhất.

Bước 3: thầy thuốc phân tách vật liệu dùng và kỹ thuật nâng mũi S line trong từng trường hợp cụ thể
Trước khi giải phẫu nâng mũi S line, chúng tôi muốn cập nhật thông tin về nguyên liệu và kiến thức về phương pháp giải phẫu nâng mũi mới nhất để bạn hiểu, nắm rõ về một việc làm khôn xiết quan yếu mà bạn đã bỏ nhiều công sức và tiền bạc vào trong đó. Kỹ thuật cũ trước đây dùng sụn dẻo, sụn mềm hoặc sụn siêu mềm để dựng đầu mũi, tuy nhiên, qua thời gian các loại sụn này bị biến dạng co kéo làm chiếc mũi bị méo mó. Kỹ thuật nâng mũi S line Hàn Quốc hiện giờ dùng sụn vách ngăn, sụn sườn hoặc tutoplast để tạo dựng đầu mũi và cho kết quả hoàn hảo với hơn 9000 khách hàng.

bác sĩ giảng giải cho bạn rõ từng loại sụn nhân tạo khi đặt vào mũi và đâu là sự dị biệt khi đặt sụn nhân tạo và sụn tự thân. Từng miếng Alloderm, Megaderm bổ sung vào da đầu mũi để đảm bảo đầu mũi không bị bóng đỏ như phương pháp nâng mũi thường ngày.

Với trường hợp mũi mới: giải phẫu nâng mũi s line được thực hành dưới gây mê và kỹ thuật mổ hở. Bác sỹ bóc tách lấy sụn vách ngăn dùng để dựng và kéo dài trụ mũi, đầu mũi. Sụn vành tai được dùng bọc đầu mũi vì sụn vành tai có quán tính cong, do đó sau khi bọc đầu mũi một thời kì, thì đầu mũi sẽ cong lại một cách tự nhiên. Như vậy, đầu mũi và trụ mũi hoàn toàn là sụn tự thân nên sẽ không gây bóng đỏ, lủng da đầu mũi như phương pháp nâng mũi bình thường trước đây bằng sóng nhân tạo dạng chữ L. Với kỹ thuật nâng mũi S line này, cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ vững chắc, hình trạng mũi thon nhỏ, lỗ mũi có hình hạt chanh do cánh mũi hai bên được dựng lên, đầu mũi được kéo dài nhờ chuyển hướng của sụn vách ngăn. Riêng vùng sóng mũi, mô không bị tác động nên chúng tôi sử dụng sụn nhân tạo (chất liệu được FDA chứng thực) để tạo hình sóng mũi.

Bước 4: Sự quyết định và tuyển lựa dáng mũi của bạn
Sau khi nắm rõ thông tin và từng kỹ thuật, bạn sẽ quyết định chọn lựa dáng mũi nào hiệp với chính mình nhất khi thực hành giải phẫu nâng mũi s line . Sự hiệp với khuôn mặt cụ thể của bạn để có vẻ đẹp tự nhiên, sang. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có những góp ý trong sự chọn lựa này bởi lẽ trải qua hơn 8,000 ca phẫu thuật và nhận được sự tán đồng và ủng hộ của quờ các khách hàng. Thẩm mỹ kangnam hiểu được đâu là một vẻ đẹp thiên nhiên nhất mà bạn cần có.

Xem thêm:>>>>nâng mũi thẩm mỹ viện kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook