adv top

Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi ở các thẩm mỹ viện

18:39:24 - 13/04/2015 - admindd

Hiện nay công nghệ nâng ngực đang được hầu hết các thẩm mỹ viện ứng dụng là nâng ngực nội soi. Vậy quy trình nâng ngực nội soi như thế nào? Chúng ta cùng xem nhé.

Bước 1: Tư vấn thăm khám :

Trước khi thực hiện nâng ngực nội soi, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng ngực và vùng đưa túi ngực vào (vùng nách hoặc rốn).

Bước 2: Vẽ và xác định túi độn ngực.

Quý khách tiếp tục được tư vấn kỹ càng trước khi quyết định phẫu thuật nâng ngực như: tư vấn về tình trạng sức khỏe, độ tuổi cũng như thể trạng để xem mình có phẫu thuật nâng ngực được hay không? đường mỗ nào là hợp lý nhất ?Đặt túi ngực nào là thích hợp: túi gel loại nào, kích thước (size) bao nhiêu, hình dáng túi (túi tròn thường hay túi tròn dạng cao, tùi giọt nước…), chi phí nâng ngực nội soi…

Bước 3: Tiến hành gây mê

Khách hàng được tiến hành gây mê toàn thân để hoàn toàn thoải mái, không có cảm giác khó chịu hay đau trong suốt quá trình tiến hành nâng ngực nội soi diễn ra.

Bước 4:Rạch nếp đường gấp nách

Sau khi gây mê nhẹ toàn thân,bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách hoặc nếp gấp vùng da rốn khoảng 2cm – 4 cm để đưa túi độn nâng ngực vào. Vết rạch nằm ẩn bên trong nên sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi thành công không để lại sẹo.

Bước 5:Tiến hành phẫu thuật

Với công nghệ nâng ngực tiên tiến,bác sĩ sẽ tiến hành việc bóc tách khoang ngực để đặt chất liệu độn được chính xác và nhẹ nhàng hơn.Khi đưa chất liệu độn ngực vào bên trong khoang ngực bác sĩ sẽ điều chỉnh túi độn ngực cho cân đối để có kết quả nâng ngực đẹp nhất.

Bước 6:Đóng kín vết mổ

Bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình nâng ngực nội soi.

Sau khi kết thúc phẫu thuật, các bạn sẽ nghỉ ngơi 1 thời gian, tránh hoạt động mạnh để vùng ngực được ổn định. Như vậy sẽ cho kết quả tốt nhất. Ngoài ra nên chọn các tmv uy tín để giảm thiểu rủi ro

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook