adv top

Quy trình trị hôi nách ở thẩm mỹ viện Kangnam

02:47:16 - 01/02/2015 - admindd

Quy trình trị hôi nách ở thẩm mỹ viện Kangnam

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp trị hôi nách  ở thẩm mỹ viện Kangnam đang sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera và đèn chiếu sáng, giúp bác sĩ xác định và hút bỏ chính xác vùng tuyến mồ hôi mà không làm ảnh hưởng hay xâm lấn đến các vùng mô khác.

Đây là phương pháp được các bác sĩ chuyên khoa và khách hàng đã qua sử dụng đánh giá rất cao về hiệu quả chữa trị hôi nách vĩnh viễn cũng như đả bảo yếu tố An toàn, Nhanh chóng, Không đau, Không để lại sẹo.

Quy trình chữa hôi nách an toàn bằng phương pháp Hút bỏ nội soi

Bước 1: Khách hàng được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn

Quy trình trị hôi nách ở thẩm mỹ viện Kangnam

Đến với thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn miễn phí. Thăm khám và tư vấn là phương pháp quan trọng để bác sĩ xác định tình trạng hôi nách, nguyên nhân hôi nách cũng như độ dày, độ rộng của tuyến mồ lớn vùng nách cho khách hàng. Qua đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị thích hợp nhất với tình trạng hôi nách của khách hàng.

Bước 2: Đánh dấu vùng tuyến mồ hôi phân bố và gây tê

Để việc điều trị hút bỏ được thực hiện một cách chính xác, bác sĩ sẽ đánh dấu vùng tuyến mồ hôi phân bố trên vùng da nách của khách hàng. Kết hợp với việc sử dụng thiết bị nội soi (có gắn đèn và camera ở đầu ống hút) để phóng đại vùng tuyến mồ hôi, mô tế bào vùng nách lên màn hình sẽ giúp bác sĩ hút bỏ tuyến mồ hôi một cách triệt để, không gây xâm lấn, tổn thương đến các vùng tuyến xung quanh.

Bước gây tê giúp khách hàng thấy hoàn toàn thoải mái, không khó chịu cũng như yên tâm hơn khi bác sĩ thực hiện thao tác

Bước 3: Bác sĩ tiến hành hút bỏ tuyến mồ hôi nách của khách hàng

Bác sĩ luồn ống hút nội soi vào chính xác vùng tuyến mồ hôi đã đánh dấu từ trước và nhẹ nhàng loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn của khách hàng. Không chỉ hút bỏ tuyến mồ hôi, thiết bị này còn đồng thời loại bỏ đi những mô mỡ thừa vùng nách, giúp nách bạn thon gọn, mềm mại hơn.

Quy trình trị hôi nách ở thẩm mỹ viện Kangnam

Bước 4: Bác sĩ băng ép vùng nách, kết thúc quá trình điều trị hôi nách

Sau khi hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi lớn, bác sĩ sẽ tiến hành băng ép lại vùng nách bằng băng y tế. Vùng nách của khách hàng sẽ không để lại sẹo hay bị co rúm như các phương pháp thông thường.

Quy trình trị hôi nách ở thẩm mỹ viện Kangnam

Chế độ chăm sóc sau khi Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

– Giữ vệ sinh vùng nách sạch sẽ

– Sau khi điều trị hôi nách nên tránh vận động hoặc va chạm mạnh gây tổn thương vùng nách

Chi phí và thời gian thực hiện chữa hôi nách bằng Hút bỏ nội soi

Phương pháp chữa hôi nách bằng Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi chỉ cần thực hiện một lần duy nhất, với thời gian điều trị kéo dài khoảng 30 – 40 phút cho cả hai bên nách.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí điều trị hôi nách bằng phương pháp nội soi là 8000.000 đồng cho cả hai bên nách.

Xem thêm: nâng mũi thẩm mỹ viện kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook