adv top

Quy trình trồng răng implant chuẩn là gì?

06:30:01 - 19/12/2017 - admindd

Trồng răng implant hiện nay được đánh giá là giải pháp phục hình răng vĩnh viễn tốt và đảm bảo nhất. Bạn đang có nhu cầu làm răng implant, những người làm răng nên quan tâm một số quy trình làm răng implant sẽ được các chuyên gia giải đáp về các quy trình trồng răng implant chuẩn nhất sau đây.

1. Quy trình trồng răng implant chuẩn 4 bước

Cấy ghép implant là được đánh giá là phương pháp trồng răng mang lại hiệu quả phục hình tốt nhất, vừa đáp ứng được độ bền chắc và tính độ thẩm mỹ như răng thật. Trụ implant được cấy trực tiếp vào xương hàm giúp duy trì mật độ xương, giảm tình trạng tiêu hõm dẫn tới hô móm.

Quy trình trồng răng implant chuẩn là gì? 1

Trồng răng Implant – giải pháp phục hình răng mất là gì

Quy trình trồng răng implant như thế nào được đánh giá là quy trình trồng răng implant tốt và chuẩn nhất, theo những bác sỹ nha khoa Paris, quy trình trồng răng Implant đúng chuẩn bao gồm 4 bước sau:

Bước 1: Đến bác sỹ để được thăm khám và vệ sinh răng miệng

Trong quy trình trồng răng Implant chuẩn sau đây chính là bước đầu tiên, bạn có thể bỏ qua nhằm phát hiện và xử lý triệt để một số bệnh lý răng miệng.

Bác sỹ tiến hành chụp X-Quang, chụp CT 3D cắt lớp xương để xác định độ dài, độ dày, mật độ của xương trên cơ sở đó tính toán về số ren, đường kính, độ dài của trụ implant sẽ áp dụng vào trong việc đặt implant trong xương.

Bước 2: Xác định vị trí cấy ghép và tiến hành gây tê

Xác định vị trí cấy ghép là thao tác quan trọng trong quy trình trồng răng Implant giúp cho việc cấy ghép răng implant diễn ra an toàn và chính xác hơn.

Để hạn chế đau nhức trong lúc cấy ghép trụ implant trước khi tiến hành bác sỹ chuyên nghiệp trước đó sẽ thực hiện gây tê và trường hợp cần phải có thì sau đó sẽ kê toa thuốc tránh đau cho bạn.

Quy trình trồng răng implant chuẩn là gì? 2

Quy trình trồng răng Implant đúng chuẩn quốc tế

Bước 3: Cấy trụ Implant và phục hình răng sứ tạm thời

Áp dụng máy khoan đặc dụng không bắt buộc rạch nướu, bác sỹ sẽ cấy ghép trụ trực tiếp vào xương hàm trong vòng 20 -30 phút.

Trong thời gian chờ trụ ổn định và tích hợp với xương bác sỹ sẽ lấy dấu răng để sản xuất và chế tạo răng sứ và lắp răng sứ tạm lên trên.

Bước 4: Lắp răng sứ hoàn chỉnh lên trên

Đây là bước cuối cộng trong quy trình trồng răng Implant đòi hỏi sự chuẩn xác và kỹ lưỡng nhất trong những bước.

Thời gian 4-5 tuần sau lúc đặt trụ bác sỹ sẽ nhanh tiến hành lắp răng sứ hoàn chỉnh lên trụ hoàn tất quá trình trồng răng.

Nếu bạn còn bất cứ quan tâm về quy trình trồng răng implant bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp trực tiếp từ chuyên gia về những lưu ý khi cấy ghép implant.

Nguồn: http://trongrang.com.vn/quy-trinh-trong-rang-implant-toan-theo-chuan-cua-hoa-ky.html

XEM THÊM

Kỹ thuật làm răng implant hiệu quả

Trồng răng implant mất bao lâu

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook