adv top

Răng cửa thưa và răng ê buốt phải làm sao

10:15:17 - 03/01/2018 - admindd

Thành ngữ “Cái răng cái tóc là góc con người” ám chỉ tầm quan trọng và sức ảnh hưởng của răng, tóc lên cuộc sống của con người, một trong 2 gặp vấn đề đều gây ra phiền toái cho chủ nhân của nó, vậy răng cửa thưa và răng ê buốt phải làm sao, nguyên nhân và cách điều trị như thế nào, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Nguyên nhân và cách điều trị răng cửa thưa.

Có một số thắc mắc hỏi chúng tôi: ” Theo tướng số răng cửa thưa có ý nghĩa gì “, trong khuôn khổ bài viết ” Răng cửa thưa và răng ê buốt phải làm sao ” chúng tôi sẽ giải đáp một cách đơn giản nhất để các bạn tham khảo. Một số thầy tướng cho biết răng cửa thưa ám chỉ chủ nhân sẽ gặp khó khăn trên đường công danh, muốn đạt được danh vọng, tiền bạc thì phải thực sự cố gắng rất nhiều so với người khác. Còn trên cơ sở khoa học chưa có nghiên cứu nào chỉ ra răng cửa thưa có ý nghĩa gì đối với chủ nhân của nó. Trở lại vấn đề, nguyên nhân răng cửa thưa bao gồm một số lý do sau:

• Kích thước răng cửa nhỏ

• Có mọc răng thừa ở giữa

• Răng mọc sai thế, vênh ra ngoài

Răng cửa thưa và răng ê buốt phải làm sao 1

Răng cửa thưa gây mất thẩm mỹ cho người bệnh

Đối với đa số các trường hợp răng cửa thưa hiện nay đang được khắc phục bằng phương pháp trám răng thưa thẩm mỹ. Đây là cách dùng một loại men răng nhân tạo trám vào các kẽ răng để tạo độ khít cho các răng. Tùy thuộc vào kỹ thuật và công nghệ sẽ đem lại độ bền cho vết trám khác nhau. Hiện nay tại nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ trám răng Laser Tech theo tiêu chuẩn Pháp giúp vết trám có độ bền cao, không thấm nước từ đố giảm nguy cơ các bệnh lý về răng miệng.

Nguyên nhân của răng e buốt và răng ê buốt phải làm sao?

Nguyên nhân của răng ê buốt thường có một số lý do chính sau đây:

• Vệ sinh răng miệng không tốt

• Men răng yếu, răng nhạy cảm, thiếu canxi

• Sử dụng nhiều thực phẩm có acid cao như chanh, cam,…

• Một số bệnh lý như sâu răng, tụt nướu,…

Vậy răng ê buốt phải làm sao, chúng tôi xin chia sẻ một số cách điều trị răng ê buốt hiệu quả có thể áp dụng tại nhà như sau:

→ Sử dụng lá trà xanh

Nhai lá trà xanh trong 5 phút với tần suất 3 lần/ ngày để giảm thiểu cơn đau. Do trong lá trà xanh chứa nhiều catechin, florua, axit tannic và một số chất hình thành men răng bảo vệ cho răng

→ Sử dụng tinh dầu tỏi

Tỏi sống thái lát chà xát lên răng hoặc giã nát đắp lên răng trong 3 phút, sử dụng 3 lần/ ngày để giảm thiểu cơn ê buốt

→ Sử dụng nước súc miệng

Ngoài việc chải răng kỹ càng hàng ngày bạn nên sử dụng thêm một số loại nước súc miệng để giảm mảng bám và diệt vi khuẩn khoang miệng hiệu quả hơn.

Răng cửa thưa và răng ê buốt phải làm sao 2

Răng ê buốt phải làm sao – hãy tới nha khoa Paris

Đây là các phương pháp giúp bạn giảm thiểu e buốt với các nguyên nhân như vệ sinh chưa tốt hay sử dụng thực phẩm chưa đúng,.. Đối với trường hợp như sâu răng hay tụt nướu bạn cần tới các trung tâm nha khoa để điều trị. Hiện nay một số cơ sở nha khoa đang sử dụng thuốc diệt tủy răng để chữa bệnh cho khách hàng dù thuốc diệt tủy răng nằm trong danh sách thuốc độc loại A. Tại hệ thống nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ RECIPROC® blue mới nhất trong việc điều trị tủy răng. Công nghệ đạt đúng tiêu chuẩn Pháp và là phương thức chuẩn mực nhất hiện nay để tiến hành diệt tủy răng.

Nguồn: http://tramrangthammy.com/ban-muon-biet-rang-e-buot-phai-lam-sao-tri-dut-diem.html

Xem thêm

>>> Đặt thuốc diệt tủy răng có phải cách trị viêm tủy răng TỐI ƯU nhất?

>>> Răng cửa thưa khoảng 3mm phải làm sao? – Chuyên gia tư vấn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook