adv top

Răng giả cố định – phương pháp trồng răng giá cố định bền đẹp nhất 2017

16:05:58 - 17/01/2017 - admindd

Với công nghệ hiện đại ngày nay, thì nhiều người cũng đang băn khoăn không biết nên chọn phương pháp nào. Tại Nha Khoa Paris, trồng răng giả cố định đang được ứng dụng với nhiều công nghệ hiện đại nhất. Mà vẫn đem lại hiệu quả cao và tính thẩm mỹ tối ưu nhất cho răng của bạn.

Răng giả cố định

1. Răng giả cố định:

Thực chất của việc trồng răng giả cố định là sau khi phục hình, người trồng răng không thể tự tháo rời răng ra khỏi hàm được. Răng sẽ được gắn chặt vĩnh viễn trên khung hàm và tồn tại giống như răng thật, chính bởi yếu tố cố định và chắc chắn nên răng giả đảm bảo tốt chức năng ăn nhai bình thường và vẫn đem lại tính thẩm mỹ như răng thật.

2. Các phương pháp trồng răng giả cố định:

Đối với người mất răng có hai sự lựa chọn để trồng răng giả cố định là làm cầu răng sứ và cấy ghép Implant.

– Làm cầu răng sứ:

Phương pháp này chỉ nên áp dụng cho trường hợp mất ít răng. Vì làm cầu răng sứ phải thực hiện mài răng thật kế cạnh để làm trụ nâng đỡ cầu răng, và nếu số lượng răng mất quá nhiều thì những chiếc răng còn lại sẽ không đủ sức để làm điểm tựa cho cầu răng .

Vì thế yêu cầu của phương pháp này là răng kế cận răng mất phải khỏe mạnh để tiến hành mài cùi làm trụ đỡ.

– Cấy ghép răng Implant:

Trồng răng giả cố định được tiến hành bằng cấy ghép Implant có thể áp dụng cho mọi trường hơp mất răng dù sớm hay muộn. Chỉ cần xương hàm còn khỏe mạnh và có thể đảm bảo lưu giữ được trụ Implant thì đều có thể trồng răng giả cố định được.

Phương pháp này đảm bảo bảo răng có thể tồn tại răng được lâu dài vì không gây xâm lấn đến răng. Đặc biệt với trường hợp làm răng số 7 thì làm cầu răng không khả thi, chỉ nên áp dụng cấy ghép răng implant.

3. Ưu điểm trồng răng giả tại Nha Khoa Paris:

Tại Nha khoa Paris hiện đang ứng dụng 2 công nghệ hiện đại nhất để trồng răng giả cố định cho khách hàng và bệnh nhân là: công nghệ Răng sứ CT 5 chiều để làm cầu răng và Ghép răng Implant 4S để trồng răng giả toàn diện.
Đây là hai công nghệ đạt chuẩn Quốc Tế, được Liên đoàn nha khoa Quốc tế FDI kiểm định và khuyên lựa chọn trong các trường hợp muốn làm răng giả cố định đẹp và bền chắc trong nhiều năm.

Công nghệ trồng răng hoàn hảo với nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

– Khôi phục lại răng mất trùng khớp với răng thật từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng

– Màu răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, loại trừ được các tình huống mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…

– Răng giả có độ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo, thích nghi vời các cấp độ lực và dạng thức ăn đa dạng hơn, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao

– Thời gian phục hình khi lắp răng giả được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

Trồng răng giả cố định

 

Trồng răng giả cố định 2

Làm răng giả implant đảm bảo răng chắc khỏe và lâu bền

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook