adv top

Răng Implant và một số “típ” khi cấy ghép răng implant 2017

13:47:33 - 21/01/2017 - admindd

Răng Implant hiện đang là công nghệ hiện đại nhất với số ca phục hình thành công cao nhất. Với ưu điểm phục hình được hoàn hảo các chức năng và đem lại tính thẩm mỹ cao thì Nha Khoa Paris đang là địa chỉ nha khoa được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

cấy ghép implant 4s nha khoa paris

1. Răng Implant:

Răng Implant là răng giả được trồng bởi những trụ kim loại hoặc khung kim loại được đặt vào xương hàm phía dưới nướu bằng phẫu thuật. Sau khi đặt vào vị trí, nha sĩ sẽ lắp phần răng giả lên trụ implant đó.

Đây chính là giải pháp điều trị trong nha khoa nhằm thay thế một hay nhiều răng đã mất. Implant là một trụ nhỏ làm bằng titannium sử dụng để nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm giả, được đặt trong xương hàm thông qua phẫu thuật, là một công cụ thay thế chân răng đã mất, sau đó gắn răng sứ vào giống như một răng thật.

Phương pháp này sẽ giúp bạn thấy thoải mái và an toàn hơn so với những phương pháp thay thế răng mất trước đây như cầu răng sứ, hàm răng giả tháo lắp….

2. Những trường hợp có thể thực hiện được cấy ghép Implant hoàn hảo:

– Mất răng hoàn toàn, không kể số lượng và vị trí.

– Mới mất răng hoặc đã mất răng lâu ngày.

Đồng thời, bệnh nhân mất răng cần đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu sau thì mới có thể đảm bảo cấy ghép răng Implant thành công với hiệu quả cao, không đào thải:

– Xương hàm có đủ chiều cao, độ rộng, thể tích và mật độ xương phải đảm bảo. Nếu đã bị tiêu xương, cần tiến hành ghép thêm xương nhân tạo mới đáp ứng được phục hình.

– Bờ nướu chắc khỏe, thành nướu đủ rộng để đặt trụ vào trong xương hàm.

– Bệnh nhân có sức khỏe đảm bảo, không mắc các bệnh như tim mạch, huyết áp mới có thể trải qua phẫu thuật cấy ghép implant thuận lợi và an toàn.

3. Cấy ghép răng Implant 4S tại Nha Khoa Paris:

Đến với Nha Khoa Paris, bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ cấy ghép răng Implant vô cùng tận tình và hiệu quả cùng công nghệ mới hiện đại nhất 2017.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi và có kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị cao cấp bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn trồng răng cấy ghép Implant 4S để có ca trồng răng phục hình sẽ thành công và hiệu quả bên lâu.

Dưới đây là 4 bước trong quy trình cấy ghép răng Implant 4S được bác sĩ Nha Khoa Paris thực hiện theo đúng quy chuẩn:

– Thăm khám và tư vấn:

  • Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, nướu và sức khỏe của bệnh nhân.
  • Chụp X-quang kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm.
  • Tính toán chính xác độ dài, kích cỡ, đường kính và số ren cho trụ implant tương thích với đặc điểm cấu tạo xương hàm bị mất răng.

– Vệ sinh khoang miệng và gây tê tại chỗ:

  • Vệ sinh khoang miệng, đảm bảo trụ được cấy vào một “môi trường” hoàn toàn sạch khuẩn.
  • Gây tê có tác dụng trong 30s-1’ trước khi điều trị: thuốc gây tê chất lượng tốt nhất, nhanh chóng vô cảm và không để lại tác dụng phụ sau khi hết thuốc.

– Cấy ghép răng Implant và lắp răng tạm:

  • Trụ Implant được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm nhờ máy khoan gắn đầu cắt đặc biệt không cần phải rạch lợi. Thời gian cấy trụ nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho mỗi Implant.
  • Ngay sau khi cấy trụ, bác sỹ tiến hành ngay việc nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi Labo nha khoa. Đồng thời, gắn tạm răng giả trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ.

– Lắp răng sứ:

  • Sau khi cắm ghép Implant 3 tuần, răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng và hoàn tất kỹ thuật trồng răng Implant.
  • Sau đó, hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại.
loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook