adv top

Răng khểnh giả bền đẹp – Đem đến nụ cười “duyên” và xinh đẹp

13:49:13 - 10/01/2017 - admindd

Từ xưa đến nay, người con gái sở hữu cho mình một chiếc răng khểnh thường được coi là có nụ cười rất “duyên” và đẹp dịu dàng, đó cũng được xem là một nét duyên mà không phải ai cũng có, đặc biệt đối với người phụ nữ. Nhưng hiện nay, một người con gái hoàn toàn có thể có được nét đẹp đó nhờ công nghệ trồng răng khểnh giả tại các trung tâm Nha Khoa thẩm mỹ uy tín.

trong-rang-khenh-gia

1.Răng khểnh là gì?

Bản chất của răng khểnh chính là chiếc răng nanh nhưng mọc lệch lên trên nướu răng do bẩm sinh trong quá trình mọc răng vĩnh viễn.  Thường răng khểnh chỉ có một chiếc mọc lệch nhưng cũng có người có 2 răng khểnh và hình dáng của răng khểnh sẽ phụ thuộc vào mức độ lệch lạc của các mầm răng vĩnh viễn. Khác với hàm răng hạt bắp, đẹp theo kiểu quý phái, sang trọng thì răng khểnh lại cho một vẻ đẹp đáng yêu, trẻ trung, tinh nghịch.

Răng khểnh được mọc tự nhiên, do đó, nó tùy thuộc vào may mắn cũng như hệ thống hệ thống gen di truyền của từng người. Vậy những người không có thì phải làm sao để có răng khểnh? Giải pháp duy nhất chính là làm răng khểnh giả.

2. Những điều lưu ý về răng khểnh:

Răng khểnh được coi là đẹp khi nó:
– Khểnh một bên: nếu bạn có 2 răng đều “khểnh rất nhiều” thì đó là sự lệch lạc răng của bạn, người phương tây họ rất sợ những người có 2 răng khểnh nhiều quá dạng như vậy.
– Độ khểnh phải phù hợp với cung răng và khuôn mặt để có nét duyên dáng, không khểnh nhiều và cũng không quá ít.
– Màu sắc răng khểnh đó phải sáng, bóng, không nhiễm màu, không viêm lợi ở chân răng.
– Răng khểnh phải có nét và thẩm mỹ riêng không giống như răng khác.

3. Các phương pháp trồng răng khểnh:

– Trồng răng khểnh giả bằng bọc sứ :  Đây là phương pháp chụp bọc răng sứ bên ngoài răng số 2 (răng nanh) định làm răng khểnh. Răng số 2 đó sẽ được mài nhỏ đi và được thực hiện 2 mão răng kép: 1 mão răng sẽ thay thế răng số 2 đã được mài nhỏ, 1 mão răng sẽ dính vào phần trên của mão răng thứ nhất và nằm ở trên nướu, hướng ra ngoài để tạo thành răng khểnh.

Đây là cách tạo răng khểnh cố định, tức là mão sứ được chụp cố định lên răng thật, thời gian thực hiện khoảng 1 – 2 ngày, nên nếu muốn tháo ra thì sẽ khá phức tạp và ảnh hưởng đến răng thật của bạn. Các bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn phương pháp này để làm răng khểnh giả.

– Làm răng khểnh giả bằng chấm trám (Trám khểnh): Bác Sĩ sẽ dùng chất trám có màu y như răng thật trám lên răng nanh  và tạo hình giống hệt chiếc răng khểnh thật, sau đó chiếu đèn cho chất trám cứng lại, bám vững chắc vào bề mặt răng. Phương pháp này được đánh giá là tương đối đơn giản và được các bạn trẻ lựa chọn sử dụng khá nhiều do chi phí rẻ, thời gian thực hiện khá nhanh, chỉ sau khoảng 15 – 20′ bạn đã sở hữu cho mình 1 chiếc răng khểnh như thật.

Đặc biệt, với phương pháp này nếu bạn cảm thấy không còn thích thú với chiếc răng khểnh nữa bạn có thể dễ dàng nhờ nha sĩ tháo ra miễn phí mà hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chiếc răng thật của bạn.

Xem thêm Chi phí trồng răng khểnh rẻ đẹp bền tại Nha Khoa Paris.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook