adv top

Rằng khôn như thế nào và có khắc phục được không?

16:45:36 - 04/06/2016 - admindd

Sở hữu một khuôn mặt trái xoan, thon gọn luôn là niềm ao ước của hàng triệu chị em đàn bà. Tuy nhiên, nhiều người không may mắn lại sở hữu khuôn mặt thô với phần răng bị hô ra phía trước trông rất mất thẩm mỹ. Vậy cụ thể răng hô là như thế nào và có khắc phục được không?

Rằng khôn như thế nào và có khắc phục được không?

Răng hô là như thế nào?

Răng hô là gì? Răng hô là răng mọc lệch lạc, chồng chéo lên nhau gây ra tình trạng hô do răng. Cũng có khi răng mọc chuẩn nhưng xương hàm đưa ra quá mức so với trán và mũi cũng dẫn đến tình trạng hô. Răng hô không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn dẫn đến bít tất tay quai hàm kéo căng dây tâm thần, gây đau lưng, đau khớp ác hàm… Răng hô khiến chức năng nhai cắn không hiệu quả, có thể cắn vào các mô của hàm bên kia gây tổn thương xương hàm, thức ăn không được nghiền nát gây bệnh bao tử mãn tính…

Có khắc phục được trường hợp bị hô không?
Răng hô có nên bọc sứ
thường nhật, người ta thường chỉ nghĩ tới việc niềng răng mỗi khi muốn chỉnh hô, nhưng giờ với sự tiến bộ của ngành công nghệ thẩm mỹ, chữa trị hô không còn là vấn đề khó. bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với hàng ngũ bác sĩ tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc đã chóng vánh vận dụng công nghệ mới nhất trong điều trị hô – phương pháp chỉnh hàm hô công nghệ 3D. Đây là phương pháp phẫu thuật chỉnh hô rất hiệu quả với nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Không phải niềng hay đặt bất cứ vật lạ vào răng,

– Hiệu quả thấy ngay sau giải phẫu,

– Không mất nhiều thời kì để điều trị,

– Không gây đau đớn nhiều như phương pháp niềng răng.
Nguyên nhân gây răng vẩu
Có thể nói, chỉnh hàm hô công nghệ 3D chính là phương pháp tốt nhất bây chừ, có thể khắc phục được quờ quạng những nhược điểm mà nhiều người lo ngại về phương pháp niềng răng truyền thống.

Để tiến hành giải phẫu chỉnh hàm hô, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân. Sau đó, thầy thuốc sẽ nhổ răng số 4 hoặc số 5 ở hai bên để tạo khoảng trống. Qua khoảng trống này, các bác sĩ sẽ thực hiện một đường cắt giải phẫu đi qua hai khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm. Tùy từng trường hợp cụ thể mà thầy thuốc sẽ đẩy lùi hay tịnh tiến xương hàm về sau hay ra trước với mức độ hợp lý. rốt cuộc, bác sĩ sẽ nhất thiết bằng nẹp vis.

Để đạt được kết quả chỉnh hàm hô tối ưu nhất, bạn cũng cần lưu ý đến chế độ trông nom sau giải phẫu để sớm sở hữu được gương mặt cân đối và hài hòa. Bạn nên chườm đá lạnh liên tục trong 3 – 6 ngày đầu tiên sau giải phẫu, luôn phải giữ lạnh cho chỗ vết thương mới phẫu thuật. Bạn nên vệ sinh bằng nước Listerine và uống thuốc kháng sinh trong tuần trước hết. Ăn cháo hoặc uống sữa trong 2 ngày đầu, ăn uống thức ăn mềm trong 1 tháng trước nhất… Bạn sẽ được cắt chỉ sau 10 ngày phẫu thuật.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook