adv top

Răng sứ cercon giá bao nhiêu?

12:13:16 - 12/04/2018 - CTV Quan

Câu hỏi: “răng cửa của tôi bị mẻ. Qua thăm khám bác sĩ có nói vì mảng vỡ quá lớn không thể dán veneer sứ và khuyên tôi nên bọc răng sứ. Tôi đang quan tâm đến dịch vụ bọc răng sứ cercon vì nghe nói đây là chất liệu tốt nhất hiện nay. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho tôi về dịch vụ này không? Tôi muốn biết răng sứ cercon giá bao nhiêu? (Nguyễn Hoài Nam- 30 tuổi- Hải Phòng)

Trả lời: Chào bạn Hoài Nam, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1, Răng sứ cercon giá bao nhiêu?

-“Răng sứ cercon giá bao nhiêu?” đáp án chính xác của câu hỏi này còn phụ thuộc vào từng địa chỉ nha khoa. Trên thực tế chất lượng của dịch vụ thuộc nhiều vào tay nghề của bác sĩ hơn là loại dịch vụ mà bạn chọn. Cho nên lời khuyên trước hết của chúng tôi là các bạn hãy lựa chọn cho mình những địa chỉ nha khoa uy tín, tránh “tiền mất tật mang” khi tìm đến những địa chỉ bọc răng sứ giá rẻ bất thường.  Tiếp đó mới tìm hiểu về giá cả của dịch vụ.

-Sau đây là bảng giá tham khảo giải đáp cho thắc mắc răng sứ cercon giá bao nhiêu?

Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7.000.000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 1 1 răng 7.000.000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 2 1 răng 8.000.000

Trên đây là bảng giá chưa bao gồm khuyên mại cho khách hàng tại nha khoa Paris.

2, Chất lượng có tương xứng?

Với mức chi phí không hề nhỏ 7-8 triệu đồng cho một chiếc răng, khách hàng nhận lại được gì?  Răng sứ cercon giá bao nhiêu đó có thực sự đáng hay không? Dĩ nhiên câu trả lời là có, bởi những ưu điểm vượt trội của răng sứ cercon sau đây:

 

  • Thân răng siêu chắc khỏe: Các thử nghiệm đã cho thấy răng sứ Cercon bền gấp gần 5 lần so với răng thật với chỉ số chịu lực đạt 900 Mpa. Do đó, đây được đánh giá là một trong những dòng răng sứ không kim loại có độ bền cao nhất, có thể ăn nhai được tất cả các thức ăn dạng cứng mà không lo vỡ mẻ.
  • Tính thẩm mỹ cao: Răng sứ Cercon có màu sắc rất tự nhiên, không bị đục và đen viền lợi khi phục hình.

Răng sứ cercon giá bao nhiêu1

Răng sứ cercon 

  • Lành tính với cơ thể: Qua các nghiên cứu vật liệu cho thấy răng sứ Cercon hoàn toàn lành tính, không có bất kì độc hại nào với khoang miệng và cơ thể.
  • Độ bền cao : Sứ Cercon không bị thay đổi dưới tác động của axit, màu thực phẩm và vi khuẩn có trong nước bọt, thức ăn,… Do đó, độ bền của răng tốt, không xỉn màu, không bị đen viền, chức năng ăn nhai ổn định.

Ngoài ra bọc răng sứ Cercon còn được ứng dụng làm răng thỏ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, nhất là với các bạn nữ.

Hy vọng bài viết : “Răng sứ cercon giá bao nhiêu? Chất lượng có tương xứng…” đã gải đáp thỏa đáng những băn khoăn của Hoài Nam xung quanh vấn  đề này.

Nguồn: http://bocrangsu.com.vn/boc-rang-su-cercon-gia-bao-nhieu-tien-thi-hop-ly.html

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook