adv top

Răng sứ loại nào TỐT nhất trong trồng răng thẩm mỹ

22:57:18 - 26/09/2016 - admindd

Trồng răng thẩm mỹ không chỉ đơn thuần là một biện pháp phục hình nha khoa thông thường nhằm khôi phục lại những khuyết điểm của răng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ mang lại cho bạn một hàm răng sáng đẹp răng rỡ. Chính vì vậy lựa chọn loại răng sứ trong trồng răng thẩm mỹ là hết sức quan trọng. Nhưng răng sứ loại nào là tốt nhất hiện nay, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

1. Trồng răng sứ loại nào là tốt nhất?

Giữa vô số chất liệu răng sứ thì dòng răng sứ được đánh giá cao nhất đó chính là dòng răng sứ không kim loại hay còn được gọi là răng toàn sứ. Bởi răng sứ không kim loại được cấu tạo từ khối sứ nguyên chất nên có màu sắc trắng sáng tự nhiên và có độ bền chắc cao. Đặc biệt tuyệt đối an toàn với sức khỏe không gây bất kỳ dị ứng nào cho cơ thể. Nhắc đến loại răng sứ tốt nhất thì ai cũng nghĩ ngay đến dòng răng sứ không kim loại điển hình là Răng sứ Cercon hay E.Max, Venus. Đây là loại răng sứ được đánh giá TỐT nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội.

Răng toàn sứ

2. Ưu điểm của dòng răng sứ không kim loại?

Răng sứ không kim loại được đánh giá là dòng răng sứ tốt nhất bởi nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Độ bền chắc gấp nhiều lần răng thật

Theo nghiên cứu thì răng sứ không kim loại có độ bền chắc cao hơn hẳn răng thật với độ chịu lực có thể có thể lên đến 900Mpa, chính vì thế khi làm răng sứ không kim loại bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức bền, ăn nhai thoải mái mà không lo bị bong tróc theo thời gian như hàn trám răng thông thường. Và tuổi thọ của răng sứ không kim loại khá cao. Trồng răng ở đâu tốt

Răng sứ không kim loại là dòng răng sứ tốt nhất

– Màu sắc tự nhiên như răng thật và không bị đổi màu.

Do được cấu tạo từ khối sứ nguyên chất khung sườn và vỏ bọc đều bằng sứ nên có màu sắc trắng sáng tự nhiên và khắc phục được nhược điểm của dòng răng sứ kim loại là không bị oxy hóa gây đen viền chân răng, không bị đổi màu xỉn màu trong suốt quá trình sử dụng.

– An toàn với cơ thể

Răng sứ không kim loại hoàn toàn tự nhiên nên không hề gây hại cho cơ thể, không gây kích ứng cho nướu và hoàn toàn lành tính với cơ thể. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dòng răng sứ này.

>>>> trong rang gia mat bao nhieu tien

Có thể thấy được với những ưu điểm vượt trội trên thì dòng răng sứ tốt nhất hiện nay là dòng răng sứ không kim loại. Dòng răng sứ này thực sự là một giải pháp hoàn hảo khi bạn muốn thực hiện trồng răng thẩm mỹ đạt được tính thẩm mỹ tối đa, nhất là những chiếc răng dễ nhận thấy như răng cửa.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook