adv top

Răng sứ thẩm mỹ – giải pháp để có một hàm răng như ý

11:58:13 - 17/03/2016 - admindd

Ngày nay với nền công nghệ thẩm mỹ càng phát triển thì việc làm đẹp cho bản thân cũng từ đó mà được chú trọng. Nói đến làm đẹp không thể không nói đến làm đẹp cho răng. Với những trường hợp mất răng, răng sâu, sứt mẻ và tăng cường sức nhai cho hàm thì giải pháp làm răng sứ thẩm mỹ có thể xem là giải pháp hoàn hảo nhất để có được một hàm răng như ý. Vậy nó có những ưu việt gì mà chúng ta có thể nói như vậy? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem như thế nào nhé!

làm răng sứ titanrăng sứ thẩm mỹ

1. Ưu điểm của răng sứ thẩm mỹ

– Cho khuôn miệng đẹp, thẩm mỹ

Khuôn miệng đẹp, thẩm mỹ với hàng răng đều tăm tắp là một trong những ưu điểm của phục hình răng sứ thẩm mỹ và là mục tiêu hướng đến của phương pháp phục hình này. Có nhiều bạn sẽ có một số nhược điểm trên khuôn miệng như: hàm răng không được trắng sáng, màu sắc không đều, có thể là trắng đục, trắng sứ, trắng bóng với mức độ khác nhau. Tuy nhiên khi làm răng sứ thẩm mỹ với bàn tay của các ” nghệ nhân ” bạn sẽ có ngay khuôn miệng với hàm răng trắng đều với màu sắc theo mong muốn của bạn và hợp với màu da khuôn miệng.

– Cho hàm răng đều

Phục hình răng sứ thẩm mỹ không chỉ đạt được mục đích là đẹp mà còn phải đạt được mục đích là hoàn hảo. Với làm răng sứ thẩm mỹ bệnh nhân nhanh chóng có hàm răng đều đặn, không tốn thời gian mà có được hàm răng như ý.

– Hạn chế được các tình trạng bệnh lý răng miệng

Các răng đã qua khâu điều trị bệnh lý nếu không được phục hình sứ thì rất dễ có nguy cơ bị tái bệnh. Hơn nữa, những trường hợp răng miệng bị mòn men, men bị tổn thương nếu không được điều trị kịp thời cũng dẫn tới tình trạng mắc các bệnh lý răng miệng gây nguy hiểm cho sức khỏe.

– Độ bền chắc không thua kém gì răng thật

Răng sứ thẩm mỹ được chế tác với công nghệ hiện đại đảm bảo độ bền chắc tuyệt đối. Có những loại chất liệu có độ bền và độ chịu lực hơn cả răng thật vì thế nó có thể tồn tại và đồng hành với bệnh nhân trên chục năm thậm chí cả đời nếu bạn biết cách chăm sóc và bảo vệ giữ gìn chúng.

2.Chăm sóc sau khi làm răng sứ thẩm mỹ

– Sau khi phục hình răng sứ thẩm mỹ, bạn nên quan tâm hơn đến chế độ chăm sóc và vệ sinh răng miệng hàng ngày. Riêng đối với các răng sứ, bạn nên dùng ngón tay sạch mát xa quanh viền nướu nhằm kích thích sự lưu thông máu.

– Bạn nên ăn nhai đều cho cả hai bên hàm.

– Dùng nước súc miệng đúng, đủ liều lượng với nồng độ phù hợp để không làm tổn thương niêm mạc…

Trên đây là một số ưu điểm và cách chăm sóc sau khi làm răng sứ thẩm mỹ. Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ hãy đến với nha khoa Paris để được tư vấn rõ hơn. Chúng tôi đảm bảo chỉ mất một thời gian ngắn điều trị bạn sẽ có được một hàm răng như ý và hơn cả mong đợi.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook