adv top

răng sứ thẩm mỹ

08:41:34 - 14/03/2016 - admindd

LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ

răng sứ thẩm mỹ
KHI NÀO? Cần lựa chọn làm răng sứ công nghệ Mỹ?
Làm răng toàn sứ công nghệ Mỹ là giải pháp phục hồi chức năng nhai cắn y như răng thật và mang lại thẩm mỹ cho răng sống động, tự nhiên như răng thật dựa vào kỹ thuật khảo sát và chế tác răng sứ với sự chuẩn khớp ưu việt nhất hiện nay. Với công nghệ Mỹ hiện đại quá trình làm răng cho kết quả phục hình tối ưu, không gây đau nhức và an toàn tuyệt đối, bền như răng thật và đặc biệt, tủy và mô răng được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

Đó là khi bạn mong muốn:
1. Chỉnh sửa lại kích thước thẩm mỹ cho răng (khi răng bị sứt mẻ, hở kẽ…)
2. Cải thiện màu sắc răng bị nhiễm màu, ố vàng
3. Hàm răng trở lên đều, thẳng hàng hơn
4. Hạn chế cười hở lợi mỗi khi cười
5. Tăng độ chắc khỏe cho răng
6. Bảo vệ răng sau khi điều trị sinh lý (sâu, viêm tủy, hỏng men…)
VÌ SAO? Làm răng sứ công nghệ Mỹ là giải pháp làm răng sứ thẩm mỹ cao nhất
Làm răng công nghệ Mỹ bằng sứ giúp quá trình thao tác trên mọi vật liệu làm sứ được chuẩn xác đến 100% và việc tái tạo hình thể răng sống động y như răng thật ở tất cả các mặt răng.
1. Công nghệ phục hình răng sống động nhất
Với công nghệ Mỹ, việc lấy dấu răng chính xác đến từng vi điểm ở tất cả các mặt răng. Mô hình răng sứ được tái tạo sống động trên phần mềm kỹ thuật số. Đặc biệt, với thiết bị mài răng tự động và linh hoạt, nhạy bén trên nền mọi vật liệu sứ nên quá trình chế tác răng sứ đạt tới sự phù hợp chuẩn khớp tuyệt đối, mang lại một hình thể răng chính xác và trùng khớp 100% với răng thật và khoảng trống mất răng.
2. An toàn – thẩm mỹ cao – độ bền y như răng thật
Công nghệ làm răng sứ của Mỹ được chứng thực giúp bảo tồn răng thật tối đa, trồng răng không đau, không làm oxi hóa viền lợi và quá trình ăn nhai bình thường, bền chắc như răng thật.
3. Răng sứ có chức năng như răng thật
Với công nghệ Mỹ, răng sứ có tuổi thọ cao, bền và thẩm mỹ tuyệt đối, chức năng nhai cắn và cảm biến như răng thật.
4. Quá trình làm răng nhanh chóng
So với kỹ thuật khác, công nghệ răng sứ Mỹ có thể rút ngắn thời gian tối đa nằm ghế, hạn chế tối đa việc đi lại cho bệnh nhân giữa các lần hẹn gặp
NHA KHOA PARIS có gì vượt trội?
1. Đội ngũ nha sỹ chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm
100% nha sỹ của Paris đều tốt nghiệp ở ĐH Y Hà Nội và đào tạo chuyên sâu ở Mỹ, Pháp, Đức…Đặc biệt, kỹ thuật phục hình răng sứ thẩm mỹ được các nha sỹ học hỏi và trao dồi kinh nghiệm một cách chuyên sâu và bài bản ở các trường đào tạo về răng hàm mặt hàng đầu thế giới.
Hiện tại, trong tay những nha sỹ tại Paris đều có kinh nghiệm thực tế phục hình thành công hàng nghìn case răng sứ.
2. Qui trình thẩm mỹ an toàn – hiệu quả
Với công nghệ khử trùng hiện đại, các bề mặt tiếp xúc đều được vô trùng một cách tuyệt đối giúp kiểm soát khử khuẩn trong tất cả các thao tác điều trị, đảm bảo an toàn khi làm răng sứ thẩm mỹ.
3. Sở hữu thế hệ công nghệ nha khoa ưu việt nhất
Ngay tại Paris, quy trình thẩm mỹ răng sứ với sự hỗ trợ tuyệt vời của thế hệ công nghệ nha khoa ưu việt theo tiêu chuẩn của viện nha khoa Forsyth – Hoa Kỳ giúp làm mát, giảm đau và kiểm soát vô trùng tuyệt đối.
4. Răng sứ được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất
Paris cam kết rằng những răng sứ sử dụng để lắp đặt cho bệnh nhân đều được nhập khẩu trực tiếp không thông qua nhà phân phối và được đóng gói bảo quản theo dây chuyền công nghệ Châu Âu.
Tất cả những mẫu răng đặc biệt của khách hàng, Paris sẽ quét thông số dấu hàm và gửi trực tiếp sang hãng sản xuất để chế tạo đúng mẫu phôi tương thích về sắc độ, đặc tính và tỷ lệ.

răng sứ thẩm mỹLàm răng toàn sứ công nghệ Mỹ là giải pháp phục hồi chức năng nhai cắn y như răng thật và mang lại thẩm mỹ cho răng sống động, tự nhiên như răng thật dựa vào kỹ thuật khảo sát và chế tác răng sứ với sự chuẩn khớp ưu việt nhất hiện nay.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook