adv top

răng sứ titan

09:27:58 - 14/03/2016 - admindd

Răng sứ Titan là gì?

răng sứ titan

Răng sứ Titan là loại răng sứ thẩm mỹ với khung sườn được làm bằng hợp kim và chứa 4-6% Titanium và được phủ men sứ bên ngoài. Răng sứ titan đã được khoa học chứng nhận không gây phản ứng phụ trong môi trường miệng và không có các chất độc hại cho cơ thể con người.

Bọc răng sứ titan là phương pháp phục hình răng khiếm khuyết, hư hỏng như răng bị sâu, sứt mẻ, gãy vỡ, viêm tủy…
Bọc răng sứ titan là phương pháp phục hình răng khiếm khuyết, hư hỏng như răng sâu, sứt mẻ, gãy vỡ, viêm tủy…
Bọc răng sứ Titan là gì?

Bọc răng sứ titan là phương pháp phục hình răng khiếm khuyết, hư hỏng như răng bị sâu, sứt mẻ, gãy vỡ, viêm tủy… Đây được xem là lựa chọn để phục hồi và định hình lại răng có chất lượng cao.

Răng sứ titan thường dùng cho các trường hợp sau:

– Răng bị gãy vỡ,…

– Răng sau điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)

– Răng xấu, bị nhiễm màu hoặc bị mòn men.

Ưu điểm của bọc răng sứ Titan

Răng sứ Titan sở hữu nhiều đặc tính gần bằng với răng sứ không kim loại và trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng về mặt thẩm mỹ cũng như chi phí.

1. Tiết kiệm chi phí :Dòng răng sứ kim loại thì răng sứ titan hoàn toàn đem lại vẻ ngoài y hệt răng thật, vừa bền chắc mà giá thành lại rẻ.

2. Tính chất kim loại lành tính với cơ thể: Sự lành tính của titan không gây dự ứng hay biến dạng các kết cấu mô sinh học tiếp xúc với titan trong thời gian dài.

3. Thẩm mỹ tương đối: Răng sứ Titan duy trì được vẻ trắng đẹp lâu dài gần bằng với các loại răng sứ không kim loại, tiêu biểu là E.Max và Cercon.

4. Chắc khỏe, ăn nhai tốt: Khung sườn hợp kim răng sứ kim loại Titan cứng chắc giúp cho răng sứ Titan chịu được các tác động lực khá lớn, ngang với răng thật.

Bọc răng sứ Titan có giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu phụ thuộc vào số lượng và loại răng sứ mà các bạn lựa chọn. Để biết chính xác về thời gian điều trị cũng như mức cho phí để bọc răng sứ titan cụ thể cho mình, các bạn nên trực tiếp tới trung tâm nha khoa Paris để được các nha sĩ tư vấn cụ thể.

Bọc răng sứ Titan tại Nha Khoa Paris

– Nha khoa Paris hội tụ những chuyên gia, bác sỹ hàng đầu trong lĩnh vực làm răng sứ thẩm mỹ được đào tạo và tu nghiệp chuyên sâu tại Pháp, Đức, Hoa Kỳ…

răng sứ titan
– Tiếp cận và ứng dụng thành thạo những công nghệ tân tiến nhất, đội ngũ bác sỹ của trung tâm đã phục hình thành công hàng ngàn ca làm răng sứ thẩm mỹ.

Sau khi bọc răng sứ titan, răng trở nên trắng sáng và sát khít vào nhau hơn. Nha Khoa Paris đã phục hình thành công hàng ngàn ca làm răng sứ thẩm mỹ. Lựa chọn bọc răng sứ titan tại Nha Khoa Paris có thể giảm thiểu những nhược điểm của răng sứ titan đặc biệt là giấu gọn viền chân răng không lộ viền đen..

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook