adv top

RĂNG SỨ và những thông tin HỮU ÍCH cho người sử dụng

00:57:04 - 18/07/2016 - admindd

Bạn đang có ý định làm răng sứ hoặc đã thực hiện trồng răng sứ, tuy nhiên vẫn còn có nhiều băn khoăn chưa giải đá được. Dưới đây là một số thông tin bạn có thể đọc thêm để tham khảo về những lợi ích của việc trồng răng sứ.

1

  1. Răng sứ có bị đổi màu theo thời gian không?

Câu trả lời ở đây là KHÔNG. Bạn có thể yên tâm trồng răng sứ mà không phải lo lắng các nguyên nhân tác động đến như là răng bị ngả màu hay bị oxy hóa. Khi trồng răng sứ tại Nha khoa Paris với kỹ năng chuyên nghiệp và công nghệ hiện đại hỗ trợ như phần mềm, bảng trộn màu sứ. Các bác sĩ tại Nha khoa Paris sẽ giúp bạn chọn ra màu sắc phù hợp với màu răng thật của bạn nhất mà không lo ai phát hiện ra bạn đã trồng răng sứ. Răng sứ cùng màu với răng gốc, trông tự nhiên và không có sự khác biệt nào.

  1. Răng sứ có cứng không? Thời gian sử dụng bao nhiều năm?

Với kỹ thuật hiện nay Nha khoa Paris tạo ra những chiếc răng sứ thẩm mỹ và tự nhiên không kém gì răng thật. Ngoài ra còn tốt về độ bền và khả năng chịu lực khi nhai. Tuổi thọ của một chiếc có thể kéo dài tới hàng chục năm. Do vậy bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng nhé, tuy nhiên cũng cần tránh ăn nhai những thức ăn quá cứng hoặc quá dai để bảo vệ răng sứ tốt nhất, giúp răng duy trì ổn định và lâu dài hơn.

  1. Chăm sóc răng sứ có cầu kỳ không?

Đảm bảo đánh răng 3 lần/ ngày, vệ sinh răng miệng sạch sẽ, sử dụng răng sứ nhẹ nhàng như răng thật từ việc chải răng, dùng chỉ nha, cạo vôi răng và kiểm tra răng 6 tháng 1 lần, như vậy là bạn có thể hoàn toàn yên tâm về răng sứ của mình, chẳng có gì là cầu quá cầu kỳ và quá khó thực hiện phải không nào?

  1. Làm răng sứ có bị hôi miệng không?

Với những ai mang răng giả toàn hàm thì đây thật sự là vấn đề đáng lưu tâm, nguyên nhân chăm sóc răng miệng chưa được chú ý là một phần và các nguyên nhân như hàm răng giả bị thay đổi, thức ăn dính lại, nướu có vấn đề. Do vậy để có phương pháp chăm sóc răng sứ tốt, bác sĩ Nha khoa Paris luôn có hướng dẫn cụ thể cho các bạn cách chăm sóc sau khi làm răng sứ thẩm mỹ để ngăn ngừa tình trạng hôi miệng và những vấn đề răng miệng khác có thể phát sinh.

  1. Một số ca trồng răng sứ có một đường đen ngay tại chỗ viền nướu

Điều này có thể khiến bạn cảm thấy phiền toái. Nhưng thật sự bạn không nên lo lắng vì đơn giản trường hợp này không nhiều. Đây chỉ là hiệu ứng khi ánh sáng xuyên qua các răng sứ thẩm mỹ ở trước và những ai có mô nướu mỏng thì nên trồng răng toàn sứ để yên tâm hơn nhé.

  1. Đối với những ca mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm

Phục hình bằng hàm tháo lắp hoặc cắm Implant là những chỉ định thích hợp trong tình huống này.

cay-ghep-implant-o-dau-tot-02

Nhưng nếu bạn vẫn còn trẻ thì nên cân nhắc cắm Implant hơn là sử dụng hàm tháo lắp, bởi Implant tuy chi phí hơi cao nhưng lại cho kết quả tốt. Bạn không lo hàm giả bị rớt ra khi làm răng sứ, hay việc ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai cũng sự cảm nhận các món ăn ngon của mình, càng không phải bận tâm người khác có thể nhận ra bạn đang dùng răng giả… Làm răng sứ bằng Implant chính là cách đầu tư cho một tương lai răng miệng không vướng bận bởi răng sứ có thể tồn tại rất lâu dài với bạn. Phục hình Implant là sự lựa chọn tối ưu cho các trường hợp mất răng dù bạn còn trẻ hay đã bước vào tuổi trung niên.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook