adv top

Răng vẩu hàm vẩu có thể chữa bằng phẫu thuật?

08:35:35 - 19/02/2016 - admindd

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Em bị hô vẩu và muốn phẫu thuật răng vẩu để chữa nhanh nhất. Nhưng khi thăm khám ở Hải Phòng bác sỹ nói là phải niềng chỉnh răng vì trường hợp của em vẩu do răng, phẫu thuật hàm mặt vẩu chỉ trong trường hợp hàm vẩu tức vẩu do hàm. Vậy là em muốn phẫu thuật răng vẩu cũng không được phải không ạ? (Lê Nhật Dạ Thảo – Hải Phòng)

Chào bạn Dạ Thảo!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về chưa rõ: “Phẫu thuật răng vẩu có vô cùng hiệu quả được không?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật hàm răng vẩu áp dụng trong trường hợp nào?Trường hợp vẩu ngược nhẹ và không đều do răng được nẹp răng thay vì chỉnh hình răng hàm mặt răng vẩu

Răng vẩu có hai kiểu không giống nhau tương ứng với từng chỉ định điều trị. Vẩu do răng và vẩu hàm do xương hàm nên bạn chỉ có thể phẫu thuật chỉnh hàm vẩu cực hiệu quả và thẩm mỹ nhất khi bị vẩu do xương hàm. Trường hợp vẩu răng thì phẫu thuật răng vẩu cũng không cực hiệu quả, có thể hết vẩu nhưng khuôn răng lại không đẹp. Trong trường hợp này bạn nên niềng chỉnh.

Vì bạn không miêu tả kỹ những kết luận của bác sỹ đã từng khám cho bạn nên chúng tôi không có căn cứ để tư vấn cụ thể cho bạn được. Song có lẽ là bạn không bị vẩu xương nên bác sỹ mới chỉ định phải nẹp răng. Vì nếu bạn bị vẩu xương thì chỉ phẫu thuật chỉnh hàm vẩu mới mang lại vô cùng hiệu quả. Khi đó, bác sỹ chắc chắn sẽ không chỉ định cách chỉnh nha cho bạn vì có niềng cũng không đem lại tác dụng gì.

Trường hợp bạn đã bị vẩu răng thì dù đến Nha khoa Hoàn Mỹ, bác sỹ cũng sẽ khuyên bạn nên niềng răng thẩm mỹ sẽ tốt hơn. kỹ thuật phẫu thuật chỉ khắc phục được phần nào vì tác động vào xương mà không tác động vào răng. Do đó, sau phẫu thuật răng vẩu có thể trông như được lui vào đôi chút nhưng thế răng thì vẫn chìa vẩu và kém thẩm mỹ như ban đầu.

Tốt nhất bạn nên đến trực tiếp trung tâm, bác sỹ sẽ kiểm tra lại chính xác và cho bạn lời khuyên nên phẫu thuật hàm vẩu hay là niềng răng.

Dù thực hiện theo phương án nào thì Nha khoa Hoàn Mỹ cũng sẽ đảm bảo điều trị cho bạn được tốt nhất. Vì Trung tâm không chỉ có bác sỹ giỏi về phẫu thuật chỉnh hàm mà còn chuyên sâu về niềng chỉnh, đã từng được đào tạo tại Pháp, có nhiều năm kinh nghiệm đảm trách chữa răng vẩu, hàm vẩu nên bạn có thể yên tâm.

Ngoài ra, để bổ trợ chỉnh nha tối ưu nhất, Trung tâm còn thực hiện tiếp nhận chuyển giao độc quyền kỹ thuật 3M UGSL hiện đại từ các chuyên gia hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth – Hoa Kỳ. biện pháp đã giúp rất nhiều bệnh nhân chỉnh sửa hàm vẩu thành công với độ thẩm mỹ cao tại Trung tâm với các ưu điểm nổi trội sau đây:

Niềng răng mắc cài 3M UGSL giúp dịch chuyển cân đối, đều đặn thẩm mỹ, khớp cắn chuẩn tỷ lệ, khuôn miệng đẹp,

– giải pháp cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị,

– Đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị,

– giải pháp không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Nha khoa hoàn hảo đã phải trải qua những kiểm định rất nghiêm ngặt mới được các chuyên gia Forsyth tin tưởng và đang ứng dụng để làm răng thẩm mỹ rất thành công.

Bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm để được tư vấn thêm về công nghệ phẫu thuật hàm mặt răng vẩu hoặc để đặt lịch khám tốt nhất nhé Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook