adv top

Răng xấu có nên niềng răng không?

08:40:18 - 04/03/2016 - admindd

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Mong bác sỹ giải đáp giúp em là hàm răng xấu thì có nên niềng răng không ạ! Bởi vì em muốn có hàm răng thật đều đặn, mà chỉ niềng răng mới thực hiện chỉnh hình lại được hàm răng khấp khểnh của em thôi. Mà em cứ băn khoăn vì hiện tại không có răng nào bị sâu, sức khỏe răng khá tốt. Nếu mà niềng thì em sợ ảnh hưởng khiến răng yếu đi. Em còn nghe người ta nói là niềng răng có thể dẫn đến một số vấn đề bất lợi khác nữa, không biết đúng hay không. Xin cho em lời khuyên với ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Cao Thu Thủy – Hà Nội)

Trả lời :
Chào bạn Thu Thủy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng xấu có nên niềng răng không?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:
Xem thêm : niềng răng có đau không

Bản chất của niềng răng là dùng lực kéo từ các khí cụ để sắp xếp lại trật tự hàm răng được đẹp và thẩm mỹ hơn, đều đặn, vòm hàm khum đẹp, cân đối, khớp cắn hài hòa.

Cho nên, nếu như hàm răng khấp khểnh và có những sai lệch nghiêm trọng thì chỉ có thể hy vọng vào kỹ thuật niềng răng mới chỉnh sửa lại được cho đẹp nhất.

Vì thế, mong muốn niềng răng của bạn là rất chính đáng. Chỉ có điều là khi đã niềng răng thì tốt nhất nên ứng dụng kỹ thuật hiện đại và có bác sỹ giỏi để có thể phát huy hết được những giá trị tích cực của biện pháp chỉnh hình này, để không còn phải băn khoăn đến việc có nên niềng răng không.

Răng xấu có nên niềng răng không?

Tuy rằng bản chất của niềng răng là tốt, vì mục đích tạo hình khuôn răng đều đặn, hài hòa, tác động cân chỉnh đến cả khớp cắn. Đáng nói ở chỗ, hiệu quả thẩm mỹ răng này có thể đạt được với toàn bộ hàm răng mà không phải thực hiện bất cứ xâm lấn nào khác tới răng. Nhưng vẫn còn nhiều người lo lắng về độ an toàn của kỹ thuật này.

Đây là điều dễ hiểu bởi vì không loại trừ trường hợp ứng dụng kỹ thuật chỉnh nha không tốt sẽ gây ra các tác động tiêu cực tới sức khỏe của hàm răng. Có thể làm cho răng yếu và ảnh hưởng tới nướu.

Đó là lý do giải thích tại sao mà chúng ta nên niềng răng tại nha khoa uy tín, có bác sỹ chuyên sâu và thực sự giỏi về chỉnh nha. Mục tiêu là để niềng răng đạt được hiệu quả tốt nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Khi đó, băn khoăn có nên niềng răng không sẽ không còn làm bạn lo lắng nữa. Đây là thực tế đã được kiểm định trong nhiều ca chỉnh nha niềng răng xấu tại Hoàn Mỹ. Khi được trực tiếp bác sỹ giỏi điều trị và ứng dụng công nghệ hiện đại 3M UGSL hỗ trợ, giá trị chỉnh răng đạt được là tối đa, an toàn với người điều trị.

Trong đó, công nghệ 3M UGSL là thế mạnh đặc biệt và độc quyền duy nhất tại Hoàn Mỹ. Công nghệ cho phép chỉnh hình răng với tốc độ nhanh hơn, giúp răng di chuyển bền bỉ và ổn định, không sai khác so với dự liệu của bác sỹ. Trong khi điều trị cả răng và xương hàm đều thích ứng tốt với lực kéo nên di chuyển tới đâu sẽ ổn định tới đó, không bị yếu đi. Kết quả chỉnh răng thẩm mỹ được cam kết nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn là sẽ không gặp phải bất cư vấn đề nào khác với sức khỏe của hàm răng.

Do vậy, nếu điều trị chỉnh răng tại Nha khoa Hoàn Mỹ bạn sẽ không còn phải lo lắng đến việc có nên niềng răng không. Đây là việc cần thiết để bạn có hàm răng đẹp hơn, khớp cắn chuẩn hơn và hỗ trợ phòng tránh được bệnh lý răng miệng tốt nhất. Nha khoa Hoàn Mỹ cam kết sẽ đem đến cho bạn ca điều trị như ý nhất.

Nếu có bất cứ vấn đề gì còn băn khoăn và cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ luôn sẵn lòng hồi đáp tốt nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn : http://bacsirangmieng.com/rang-xau-co-nen-nieng-rang-khong.html

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook