adv top

Rất nhiều cách để trị sẹo lồi và sẹo mụn

03:39:20 - 17/04/2015 - admindd

Bản chất xóa sẹo lồi là do sự tăng sinh quá mức, kể cả về số lượng lẫn trật tự, của các mô sợi trong lớp bì. Sẹo lồi thường không gây cảm giác khó chịu gì ngoại trừ vấn đề thẩm mỹ. Tuy nhiên, một số sẹo lồi có thể gây ngứa, hơi đau hoặc cảm giác căng cứng.

Ngoài phẫu thuật tạo hình sẹo bệnh nhân nên nghe và làm theo những chỉ dẫn của bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ để mang lại những kết quả tối ưu cho bạn.
Đọc thêm : cách điều trị sẹo lồi
Còn về các vết sẹo thâm nhỏ thì cần bền chí vì da là một tổ chức khá phức tạp đồng thời cũng bộ hạ vào độ nông sâu của sẹo, sẹo ít hay nhiều để dưa ra lộ trình coi ngó cụ thể.

Vết thâm và sẹo mụn trên da không chỉ gây mất thẩm mĩ mà còn khiến bạn lo lắng khi chọn lọc y phục. Cùng tham khảo cách trị vết thâm và sẹo mụn bằng phương pháp thiên nhiên nhé!

Trên thực tế hiện thời có rất nhiều cách để trị sẹo lồi và sẹo mụn khác nhau kể cả những biện pháp được tương trợ bằng công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhiều tiền nong và thời gian để thực hiện được những phương pháp này.

Cùng tham khảo một số phương pháp trị vết thâm và sẹo mụn bằng phương pháp thiên nhiên với ưu điểm là bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà với giá thành rất rẻ từ những nguyên liệu sẵn có nhé! Với những cách này, chỉ cần bạn kiên trì thực hành trong một thời gian ngắn, bạn sẽ thấy hiệu quả phứa bất thần đấy!

Trị sẹo thâm bằng khoai tây

Chữa sẹo thâm bằng khoai tây là một trong những phương pháp trị mụn từ tự nhiên. Thành phần đặc biệt trong khoai tây sẽ giúp trị sẹo thâm, làm vết thương mau lành và giảm tình trạng viêm một cách mau chóng.

Để trị sẹo thâm, bạn hãy rửa sạch củ khoai tây, bỏ vỏ và cắt lát. Sau đó, bạn cho vào máy xay sinh tố nghiền. Tiếp theo bạn để khoai tây ép nát vào trong một miếng gạc sạch. Dùng gạc chứa khoai tây nén và thoa chúng khắp mặt tiền trong vòng 30 phút và để cho chúng tự khô. Sau đó rửa sạch lại mặt tiền với nước ấm và giấm trắng.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook