adv top

Sự khác nhau giữa phun thêu và điêu khắc lông mày

07:11:31 - 09/05/2015 - admindd

Bạn đang thắc mắc phum mày, thêu mày hay điêu khắc lông mày là gì, chúng có gì khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp phần nào những thắc mắc của bạn.

1. Kỹ thuật phun mày

Phun mày thường dành cho khách hàng có dáng lông mày, nhưng lông mày nhạt màu, không rõ. Những màu sắc tự nhiên tạo cho khách hàng một đôi lông mày đậm nét, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt thêm hoàn hảo. Tuy nhiên, phương pháp này có độ bền không cao, thông thường phải đi phun lại từ 1-2 năm. Hiện nay còn có phương pháp phun lụa mới, kỹ thuật này tạo cho khách hàng đôi lông mày tự nhiên, quyến rũ hài hòa với màu da và mái tóc của từng người.

Kỹ thuật phun lụa lông mày

Kỹ thuật phun lụa lông mày

2. Kỹ thuật thêu mày

Với thêu lông mày, những đường nét thường tinh vi hơn, sẽ đi theo dạng sợi của lông mày mà không phun mực lên toàn bộ khung chân mày. Khác với phương pháp phun phải dùng máy phun nhiều lần trên da, phương pháp thêu chân mày tự nhiên được chuyên viên đi những nét lông mày mềm mại xen lẫn lông mày tự nhiên.

3. Điêu khắc lông mày

Là một bước tiến của thêu mày, chuyên gia thẩm mỹ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày với dạng chuốc cong gần giống như sợi lông mày thật. Kỹ thuật tương tự như xăm lông mày này phù hợp với những người có lông mày thưa, mỏng, mất lông ở đuôi mày. Kỹ thuật này tạo nên những lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật,giúp tạo hình dáng chân mày trông tự nhiên hơn. Đặc biệt có thể áp dụng cho làm đẹp chân mày ở nam giới, đối tượng rất cần sự tự nhiên.

Điêu khắc lông mày trước và sau

Điêu khắc lông mày trước và sau

4. Sự khác nhau giữa phun thêu lông mày và điêu khắc lông mày

– Phun thêu lông mày:

+ Phun thêu lông mày giúp bạn có đôi lông mày nhìn tự nhiên, tạo nên đường nét hài hòa của khuôn mặt. Lông mày của bạn sẽ trở nên sâu nét, bền và đẹp hơn.
+ Sau khi thăm khám, các chuyên viên sẽ phác thảo đường chân mày đến khi bạn ưng ý đường chân mày đó, chuyên viên sẽ tiến hành phun thêu chân mày.
+ Các chuyên gia sẽ sử dụng một dụng cụ chuyên dùng để phun thêu lông mày giống như cây bút mực, có gắn một cây kim đặc biệt, tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt.

– Điêu khắc lông mày:

Điêu khắc lông mày tạo dáng lông mày mới đẹp một cách tự nhiên, không có bất kỳ tác dụng phụ nào, và không cần thời gian nghỉ dưỡng sau khi khắc mày. Dáng và màu lông mày phù hợp với làn da, mái tóc, tô điểm làm nổi bật lên các đường nét của khuôn mặt và hiệu quả dài lâu.
+ Sau khi thăm khám, tư vấn và định hình dáng ưng ý cho lông mày của bạn, các chuyên gia sẽ tiến hành gây tê và thực hiện điêu khắc chân mày
+ Các kỹ thuật viên từng học xăm lông mày sẽ tiến hành khắc tỉ mỉ từng sợi lông mày. Các sợi đan xen tạo nên đôi lông mày đẹp tự nhiên như thật mà hoàn toàn không đổi màu.
+ Cuối cùng các chuyên viên sẽ bôi sáp màu để tạo sợi. Khi thấm vào tổ chức da, màu sắc sẽ đồng nhất với lông mày thật.

Xem thêm: Thêu chân mày đẹp bao nhiêu tiền

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook