adv top

Sự thay đổi kỳ diệu của nữ sinh trường Đại học Ngoại Ngữ sau phẫu thuật thẩm mỹ

04:25:15 - 12/03/2015 - admindd

Từ một cô gái bị hở hàm ếch, Đặng Thu Hà là sinh viên khoa tiếng Trung của trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội, sau khi đi phẫu thuật thẩm mỹ đã trở nên xinh đẹp hơn.

Ngay từ khi chào đời, Đặng Thu Hà (sinh viên khoa Trung – Đại học Ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội) đã kém may mắn hơn rất nhiều người khi bị hở hàm ếch cũng như sở hữu gương mặt lệch. Tâm sự về cuộc sống khó khăn cũng như gương mặt dị tật của con, cô Nguyễn Thị Lan cho biết cô rất đau lòng khi nghe được những lời dị nghị, phán xét không hay về con gái.

Sự thay đỏi kỳ diệu của cô gái nữ sinh sau khi phẫu thuật thẩm mỹ
Thu Hà cho biết ngày bé cô thường oán trách tại sao mẹ lại sinh con ra như vậy.
Do bề ngoài không được xinh đẹp nên Thu Hà thường tự ti, oán trách mẹ với những câu hỏi “Tại sao mẹ lại sinh con ra như thế?”, “Thà con không được sinh ra còn hơn”… Thế rồi, thời gian trôi qua, với sự hy sinh của mẹ, Thu Hà dần nhận thức được trách nhiệm của bản thân và tự trách mình vì những câu nói khiến mẹ tổn thương.
Su thay doi ky dieu cu nu sinh khi phau thuat tham my

Thế nhưng khi lớn lên, Thu Hà đã nhận thức được trách nhiệm của bản thân và luôn nỗ lực học tập thật tốt.

Vượt qua mọi mặc cảm ngoại hình, Thu Hà luôn giành được kết quả học tập tốt và xuất sắc đỗ vào trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội. Trong môi trường học tập mới, Thu Hà cho biết bạn luôn cố gắng hòa nhập với mọi người bằng cách tham gia tình nguyện và ngoại khóa. Ngoài ra, bạn cũng rất cầu tiến khi thường xuyên gặp gỡ người nước ngoài nói chuyện để rèn luyện tiếng Trung.
Được lựa chọn là người may mắn tham gia chương trình “Thay đổi cuộc sống”, Thu Hà khiến các bác sĩ tại thẩm mỹ viện ấn tượng bởi nghị lực sống kiên cường. Sau 3 tháng được thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Thu Hà xuất hiện với diện mạo mới, hoàn toàn xinh đẹp và tự tin.
Gương mặt xinh đẹp sau khi PTTM của Thu Hà.

Gương mặt xinh đẹp sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của Thu Hà.

Có thể thấy từ một cô gái bị hở hàm ếch và có gương mặt lệch, Thu Hà đã được phẫu thuật thẩm mỹ trở nên xinh đẹp với đôi môi cân đối và làn da mịn màng hơn. Quả thực, diện mạo mới của Thu Hà khiến tất cả khán giả có mặt trong trường quay đều vô cùng ngạc nhiên.
loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook