adv top

Sửa răng bị mẻ đẹp y như răng thật

08:45:55 - 18/03/2016 - admindd

Răng cửa bị mẻ do nhiều yếu tố gây nên: do chấn thương hoặc do yếu tố nội tạng của răng. Răng cửa bị vỡ không những chức năng ăn nhai của răng bị giảm mà yếu tố thẩm mỹ cũng bị ảnh hưởng.  Vì vậy tìm kiếm một giải pháp sửa răng bị mẻ là một trong những vấn đề rất được nhiều người quan tâm.

rang-cua-bi-vo

Răng cửa bị vỡ không những chức năng ăn nhai của răng bị giảm mà yếu tố thẩm mỹ cũng bị ảnh hưởng.

Trường hợp răng cửa bị vỡ, mẻ có thể chỉnh sửa được bằng nhiều phương pháp khác nhau trong đó có ba phương pháp chủ yếu là bọc răng sứ, dùng mặt dán sứ và hàn răng.

1. Hàn răng

Có ưu điểm là có chi phí thấp và thao tác đơn giản nhưng về bản chất trám vật liệu lên trên răng để phục hình cho răng sẽ không bền. Sau một thời gian thì chỗ trám có thể bị bong bật khi ăn nhai.

han-rang

Hàn răng

2. Dùng mặt dán sứ

Phương pháp này cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhưng phương pháp này chỉ gắn mặt dán lên trên bề mặt ngoài của răng nên không đảm bảo được độ bền, đặc biệt là khi bạn ăn nhai nhiều.

mat-dan-su

Dùng mặt dán sứ

3. Bọc răng sứ

Một giải pháp tốt nhất cho trường hợp phục hình răng bị mẻ là bọc răng sứ. Khi bọc răng sứ, bác sĩ sẽ điều chỉnh hình dáng, kích thước và màu sắc để phù hợp với các răng còn lại.

boc-rang-su

Bọc răng sứ

Hãy đến trực tiếp nha khoa Paris để được đội ngũ bác sĩ tư vấn và hỗ trợ thông tin một cách chi tiết và cụ thể để có được phương pháp sửa răng bị mẻ phù hợp nhất nhé.

nguồn: http://nhakhoaucchau.com/phuc-hinh-rang-cua-bi-vo-me-cach-nao-tot-nhat.html

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook