adv top

Sửa răng vổ với công nghệ 3M UGSL

12:28:30 - 30/11/2016 - admindd

3M UGSL là công nghệ sửa răng vổ hiện đại hiệu quả tối ưu, mang lại hàm răng đều đẹp tự nhiên, hết hô vẩu chọn đời. Hãy cùng nha khoa Paris tìm hiểu về phương pháp này ngay sau đây.

1/ Sửa răng vổ bằng niềng răng có ưu điểm gì?

Sửa răng vẩu giúp bạn lấy lại sự tự tin

Sửa răng vổ giúp bạn lấy lại sự tự tin

Răng vổ là răng bị chìa ra phía trước khiến vùng miệng mất thẩm mỹ vùng răng cửa khi cười, thậm chí một số trường hợp sẽ không thể khép môi được khi bệnh nhân thả lỏng cơ môi. Sửa răng vổ bằng niềng răng hay còn gọi là kỹ thuật chỉnh nha cho răng hô là phương pháp phổ biến, được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chỉnh nha không chỉ là nghệ thuật chỉnh răng mà còn là chỉnh khớp cắn, tương quan hàm, tương quan răng,… Bởi vậy niềng răng hô vẩu tức là chỉnh lại thế răng không cho song song với phương thẳng đứng, chỉnh trục răng bị chìa, vẩu về hướng chuẩn để không bị chìa hô ra ngoài.

Tuy nhiên niềng răng vổ chỉ hiệu quả khi bệnh nhân bị hô do răng còn nếu bạn muốn sửa răng vổ do xương hàm phát triển và đưa ra quá mức so với xương hàm còn lại thì niềng răng hô không hiệu quả mà cần phải phẫu thuật.

Niềng răng vổ không chỉ làm răng hết hô vổ mà còn đạt được những giá trị hơn như thế, có thể thấy được những giá trị khi niềng răng vổ vẩu qua những ưu điểm sau:

– Giúp răng miệng hết hô vẩu vổ, hàm răng trở nên đều đẹp.

– Khớp cắn chuẩn hơn, duy trì sự hài hòa của cấu trúc hàm mặt.

– Bảo vệ sự khỏe khoắn của khớp thái dương hàm do lực nhai được phân bố đều và hài hòa sau khi niềng răng.

– Mang lại tính thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho hàm răng, tự tin với nụ cười rạng rỡ.

2/ Sửa răng vổ với công nghệ nào là tốt nhất hiện nay?

Niềng răng mắc cài 3M UGSL - sửa răng vổ hiệu quả

Niềng răng mắc cài 3M UGSL – sửa răng vổ hiệu quả

Để tạo ra giá trị niềng răng vổ cao nhất, nha khoa Paris áp dụng công nghệ niềng răng 3M UGSL hiện đại. Công nghệ này có khả năng làm cho răng di chuyển nhanh nhất với lực kéo ổn định, không thay đổi, không sai khác và bền bỉ trong suốt thời gian tăng lực siết. Nhờ vậy, hiệu quả niềng răng đạt được sẽ sớm hơn, chuẩn theo ước tính và dự đoán của nha sỹ trong từng lộ trình của phác đồ điều trị.

Với công nghệ này, bạn sẽ không cảm thấy đau nhức khó chịu, không bị bung tuột mắc cài, răng và xương hàm sẽ thích ứng tốt và không bị yếu đi sau khi niềng. Do kỹ thuật này rất khó, để có thể kiểm soát được sự di chuyển của răng theo đúng hướng mong muốn không phải là điều đơn giản. Chỉ nha sỹ giỏi, chuyên môn sâu, có kinh nghiệm và am hiểu cấu trúc hàm mặt mới điều trị hiệu quả được.  Không chỉ có nha sỹ đặc biệt giỏi về chỉnh nha, từng được dào tạo chính quy tại đại học y khoa nổi danh nhất ở Pháp, có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài nha khoa Paris còn sở hữu độc quyền công nghệ Niềng răng 3M UGSL hiện đại do các chuyên gia Forsyth chuyển giao.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về sửa răng vổ vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

Hotline: 1900.6900

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook