adv top

Tại sao làm răng sứ Cercon tại nha khoa Paris lại thu hút như vậy?

11:04:31 - 26/09/2017 - admindd

Hiện nay, làm răng sứ Cercon đang được mọi người rất ưa chuộng khi phục hình rằn tại nha khoa Paris bởi đây chính là dóng răng giả cao cấp, hiện đại nhất 2017. Tại sao phương pháp chỉnh nha này lại thu hút khách hàng như vậy? Bài viết sau sẽ làm rõ.

Xem thêm: >>> Địa chỉ chụp răng sứ uy tín tại Hà Nội

1. Thế nào là răng sứ Cercon?

Răng sứ Cercon thuộc dòng răng sứ không kim loại  được đánh giá có độ bền cao nhất trong các loại răng sứ  hiện nay. Cấu trúc hoàn toàn   được tạo nên  bằng khối sứ nguyên chấ t đảm bảo được  tính thuần nhất,  không gây kích ứng nướu như các loại răng sứ kim loại thông thường.

 

Tại sao làm răng sứ Cercon tại nha khoa Paris lại thu hút như vậy? 1

 

Làm răng sứ cercon đang là lựa chọn của hàng nghìn khách hàng hiện nay

 Làm răng sứ Cercon sẽ có độ chịu lực cao gấp 5 lần  so với răng thật bởi 900Mpa. Chính vì vậy,  bạn  có thể ăn nhai một cách thoải mái mà không bị nứt vỡ. Có thể nói đây  là dòng sứ tốt nhất hiện nay và  việc phục hình răng hàm là hoàn toàn phù hợp.

2. Độ bền của làm răng sứ là bao lâu?

Làm răng sứ Cercon có độ bền 15-20 năm và  thậm chí  còn lâu hơn nữa. Điều này đã được kiểm nghiệm. Điều này phụ thuộc vào kỹ thuật tiến hành của bác sỹ thực hiện cũng như tay nghề của các kỹ thuật viên.

Tại sao chúng tôi lại khẳng định như vậy?  Bởi vì  việc chế tạo có hay không chuẩn dấu hàm , lắp chụp răng sứ sát khít viền nướu sẽ quyết định đến chức năng ăn  có đảm bảo không .Răng sứ có thể bị nứt vỡ nếu như  kỹ thuật phục hình không tốt khiến răng bị kênh vênh.

 

Tại sao làm răng sứ Cercon tại nha khoa Paris lại thu hút như vậy? 2

 

Độ bền chắc tuyệt đối khi thực hiện làm răng sứ cercon

Phải kể thêm, chế độ chăm sóc răng miệng cũng ảnh hưởng không nhỏ tới độ bền của răng sứ. Răng sứ Cercon sẽ đạt hiệu quả và độ bền tối đa khi bạn chăm sóc răng miệng tốt, ăn nhai tốt và không mắc các bệnh lý răng miệng.

3. Công nghệ nào giúp làm răng sứ Cercon hoàn hảo nhất?

Công nghệ Nano Shining 5S chính là công nghệ bọc răng sứ tốt nhất hiện nay sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Đây là sáng tạo của bệnh viện Forsyth danh tiếng, giúp phục hình cho hàng vạn ca răng bị nứt vỡ, răng xấu với hiệu quả tốt.

– Công nghệ mới này giúp phục hình lại  toàn diện răng vỡ một cách  chuẩn xác tới  từng gờ rãnh với sự hỗ trợ  đắc lực của máy quét dấu hàm tự động. Hệ thống thiết kế răng sứ này  hoàn toàn thực hiện trên máy tính trên máy tính CAD/CAM không sai lệch.

 Tại sao làm răng sứ Cercon tại nha khoa Paris lại thu hút như vậy? 8

 

Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S đang được ứng dụng tại Nha khoa Paris

Mọi thắc mắc về làm răng sứ Cercon hay muốn tìm hiểu thêm những lưu ý khi bọc răng sứ thẩm mỹ thi hãy liện hệ với chúng tôi qua hotline 19006900 để được hỗ trợ nhé.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook