adv top

Tại sao răng bị vàng và những cách chữa trị hiệu quả nhất

19:41:22 - 05/01/2018 - admindd

Răng bị vàng, xỉn đen là những tình trạng khá quen thuộc hiện nay, chúng gây ảnh hưởng không hề nhỏ tới thẩm mỹ của hàm răng, gây mấy tự tin trong giao tiếp rất nhiều. Vậy tại sao răng bị vàng và cách khắc phục nó ra làm sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

1. Nguyên nhân tại sao răng bị vàng

Tại sao răng bị vàng có thể do nhiều yếu tố gây nên nhưng chủ yếu đến từ các nguyên nhân thường ngày, do thói quen ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng của mỗi chúng ta.

– Răng bị vàng do chế độ ăn uống không hợp lý

Chế độ ăn uống có ảnh hưởng rất lớn tới việc răng bị vàng như thế nào. Việc thường xuyên sử dụng các thực phẩm có màu như nước sốt, nước chấm,… hay thực phẩm nhiều đạm, mỡ,…cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến răng đổi màu vàng ố nhanh chóng.

– Do cách vệ sinh răng miệng hàng ngày

Việc vệ sinh hàng không đúng cách cũng như không đảm bảo đầy đủ thời gian sẽ làm vi khuẩn trong miệng phát triển mạnh hơn, bám chặt lấy cầu trúc màu của răng, gây lên hiện tượng răng đổi màu nhìn rất xấu.

2. Cách chữa triệt để tại sao răng bị vàng

– Khắc phục răng bị vàng cùng phương pháp tự nhiên

Từ rất xưa, con người ta đã biết lợi dụng những nguyên vật liệu sẵn có từ tự nhiên để khắc phục tình trạng ố vàng xỉn đen của răng một cách hiệu quả. Những biện pháp làm trắng như cách làm trắng răng bằng dấm, chanh tươi hay tẩy trắng răng bằng baking soda,… đều là những biện pháp được nhiều người sử dụng và có hiệu quả rất cao.

Tại sao răng bị vàng và những cách chữa trị hiệu quả nhất

Cách khắc phục răng bị vàng bằng biện pháp tự nhiên

– Chữa răng bị ố vàng bằng thuốc tẩy trắng răng

Thuốc tẩy trắng răng hiện nay được khá nhiều người biết đến và sử dụng để khắc phục tình trạng răng miệng của mình. Bởi lẽ thuốc tẩy trắng có khả năng đánh bật các vết ố vàng rất nhanh chóng và cách sử dụng thì cũng rất đơn giản nên được nhiều người lựa chọn sử dụng ngay tại nhà.

Tuy nhiên sử dụng thuốc tẩy trắng răng có hại không sẽ còn tùy thuộc vào cách bạn sẽ dụng chúng ra sao và công nghệ hỗ trợ là như thế nào? Hiện nay đã có công nghệ WhiteMax tại Nha khoa Paris giúp kích hoạt thuốc tẩy trắng răng ở nồng độ thấp đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe răng miệng nhưng vẫn đem lại hiệu quả tấy trắng răng vượt trội gấp 8 lần so với cách làm trắng răng thông thường.

Trên đây là những chia sẻ về nguyên nhân tại sao răng bị vàng cũng như những cách chữa trị hiệu quả hiện nay. Hy vọng rằng bài viết đã đem tới những thông tin bổ ích dành cho bạn. Cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.com.vn/tai-sao-rang-bi-vang-co-khac-phuc-duoc-khong/

Xem thêm

>>> Bật mí những nguyên nhân tại sao răng bị vàng nhanh chóng

>>> Cách chữa răng bị vàng nhanh chóng triệt để nhất

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook