adv top

Tạo bọng mắt cười tự nhiên

17:03:52 - 23/06/2015 - admindd

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ trào lưu làm đẹp hết sức…ngược đời của phái đẹp xứ sở Kim Chi mà chúng tôi giới thiệu cách đây ít lâu. Đó là giải phẫu thẩm mỹ tạo bọng mắt lớn thân thiện . Theo các chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc, đôi mắt “mới” này có sức mạnh tạo nên vẻ to tròn, hồn hậu cho phái đẹp nơi đây. Tuy nhiên, ngoài phương pháp phẫu thuật đắt đỏ và đau đớn, nữ giới xứ củ sâm còn truyền tay nhau rất nhiều thủ thuật điểm trang để có được đôi mắt này. Và nếu bạn cũng đang tò mò chớ biết mình có hợp với “vẻ đẹp Hàn Quốc” đó hay không trung, thì hãy theo dõi ngay những bước cực đơn giản ngay sau đâu nhé!

 

bam-mi-bao-nhieu-tien

 

 

 

  1. Cách 1: Tạo bọng mắt với mắt viền đen mi dưới

Sau khi bạn hoàn thiện các bước điểm trang cho làn da và phần mi mắt trên, phần bọng mắt dưới sẽ được “hô biến” chỉ trong 3 bước lung tung đơn giản như sau:

Bước 1: Dùng phấn mắt trắng nhấn khóe mắt và kẻ 2/3 viền mắt dưới tính từ gốc mắt. Bạn để ý sao cho đường kẻ to khoảng 3-4mm nhưng vẫn phải gọn và chớ bị lem.

Bước 2: Chọn phấn mắt màu nude xám gần với tone da của bạn nhất. Sau đó cùng cọ nhỏ đầu tròn kẻ nhẹ nhàng 1 đường mờ viền ngoài đường kẻ trắng ở trên. Bước này chính là bước quyết định giúp bạn tạo vết hằn của bọng mắt dưới, dần hình thành đôi mắt cười to tròn hơn. nên, đừng tham lam đường kẻ quá lớn hay quá đậm nếu chả muốn biến thành…quầng thâm mắt nhé!

Vậy là bạn đã hoàn tất đôi “mắt cười” thân thiện rồi đấy!

  1. Cách 2: Tạo bọng mắt với mắt chẳng kẻ viền dưới

Nếu bạn chả quen với lối trang điểm đượm đà ở trên và muốn 1 đôi mắt tự nhiên hơn, hãy tham khảo cách ngay sau đây nhé!

Bước 1: Dùng phấn mắt sáng hơn màu da tô hết thảy viền mắt dưới với dường kẻ lớn 3-4mm.

Bước 2: Dùng phấn mắt màu nude tối phủ tất cả bầu mắt.

Bước 3: tiếp kiến dùng màu này viền ngoài đường kẻ trắng ở mi dưới. kéo dài từ khóe mắt và chấm dứt ở đuôi mắt.

Bước 4: Cuối cùng, chấm 1 chút kem che lỗi ở khóe mắt và tán đều tay để tạo độ chuyển màu thật tự nhiên ở vùng này.

Sau 4 bước cực đơn giản, bạn đã có đôi mắt chấp thuận rồi nhé!

Bên cạnh cách trang điểm tạo bọng mắt, nhiều phụ nữ đã tìm đến giải phẫu thẩm mỹ, sử dụng chất độn và ghép chất béo cho phần da này để tạo độ phồng như ý duyệt một đường rạch nhỏ dưới viền bọng mắt. Phần chất béo này sẽ được lấy từ chính trong thân thể như vùng đùi, bụng hoặc hông. Sau khi giải phẫu, chị em sẽ có được nụ cười trẻ trung hơn nhờ đôi mắt hai mí với bọng mắt thân thiện và tự nhiên.

Xem thêm >>> cắt mí mắt có đau không

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook