adv top

Tạo dáng mũi Hàn Quốc không cần phẫu thuật thẩm mỹ

07:19:45 - 08/01/2015 - admindd

Cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, việc giúp chị em sở hữu một chiếc mũi dáng cao hình chữ S không cần tới phẫu thuật thẩm mỹ. Các bác sỹ sử dụng chất làm đầy filler sau 5-10 phút, khách hàng đã có chiếc mũi Sline cao tự nhiên của mình.

>>Đánh giá thẩm mỹ viện kangnam
Bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy vào vị trí mũi thấp để tạo dáng thẳng, thon gọn cân đối cho mũi. Ngoài ra, kỹ thuật này còn giúp điều chỉnh những khiếm khuyết như lồi lõm, mất cân đối vùng da mũi hay cánh mũi hai bên.

Tạo dáng mũi bằng chất làm đầy Radiesse và Juvederm là công nghệ được FDA Mỹ chứng nhận về chất lượng và độ an toàn. Chúng đang được sử dụng phổ biến tại châu Âu, châu Mỹ và một số nước châu Á. Các chuyên gia thẩm mỹ tại nhiều quốc gia trên thế giới đều đánh giá Radiesse (sản xuất tại Mỹ) là sản phẩm nâng mũi thích hợp, bởi công nghệ tiên tiến này đảm bảo được các tiêu chí nhanh chóng, an toàn, khả năng thích ứng cao.

Tạo dáng mũi Hàn Quốc không cần phẫu thuật thẩm mỹ
Chất làm đầy không tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể. Theo thời gian (trung bình từ 18 tháng đến 22 tháng, tùy cơ địa mỗi người), chúng sẽ dần tiêu biến đi. Vì thế, để duy trì kết quả nâng mũi filler, bạn nên tiêm nhắc lại. Tuy nhiên, các đợt tiêm tiếp theo thường có thời gian tác dụng kéo dài, lâu hơn.Chất làm đầy không có khả năng di chuyển nên khi tiêm vào dưới da cho kết quả chính xác tại nơi muốn điều trị. Nâng mũi không phẫu thuật với chất làm đầy mang lại kết quả: sống mũi được nâng cao, không bị biến dạng, tiết kiệm thời gian, độ an toàn cao, ít biến chứng sau khi thẩm mỹ.

Phương pháp nâng mũi bằng filler không giúp mũi cao kiểu “cơ học” mà giúp người sử dụng sở hữu một chiếc mũi cao vừa phải, mềm mại, đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt. Vì vậy, cách làm đẹp này được một số người cho là “làm thẩm mỹ mà như không thẩm mỹ”. Có lẽ đây chính là lý do tại sao nâng mũi không phẫu thuật bằng filler là dịch vụ được nhiều người lựa chọn.

Từ nay đến hết ngày 28/2, Viện thẩm mỹ Hà Nội ưu đãi giảm giá tới 50% cho mọi dịch vụ thẩm mỹ. Bên cạnh đó, dịch vụ xóa nhăn cũng được ưu đãi với giá chỉ 3,5 triệu đồng một vùng

Xem thêm: Nâng mũi sline 3D ở kangnam
.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook