adv top

Tạo má lúm ở thẩm mỹ viện kangnam chỉ trong nháy mắt

04:50:43 - 23/12/2014 - admindd

Con gái mà có má lúm là một cái duyên trời cho, giúp khuôn mặt trở nên thu hút và ấn tượng hơn khi cười. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, tạo má lúm ở thẩm mỹ viện Kangnam không cần phẫu thuật giúp bạn sở hữ má lúm đồng tiền tự nhiên, duyên dáng chỉ trong tích tắc mà thui.

Tạo má lúm đồng tiền1111

Theo quan niệm của người phương đông má lúm đồng tiền tượng trưng cho sự may mắn.

Má lúm đồng tiền tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, tài lộc. Không chỉ có vậy, má lúm còn thu hút sự chú ý của người khác, bởi nét đáng yêu duyên dáng từ mọi góc nhìn. Nếu bạn đã sở hữu mũi dọc dừa thanh tú, đôi mắt đẹp long lanh,…chỉ thêm má lúm nữa thui là bạn sẽ cực kỳ quyến rũ với nụ cười cuốn hút của chiếc má lúm đồng tiền. Ngành phẫu thuật thẩm mỹ đạt được nhiều thành tựu, việc sở hữu má lúm không còn quá khó với những người không có. Đó chính là công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc đang được ưa chuộng hiện nay.

Tạo má lúm ở thẩm mỹ viện kangnam chỉ trong nháy mắt

Tạo má lúm đồng tiền cực xinh chỉ trong nháy mắt

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc mô phỏng theo cơ chế hình thành má lúm tự nhiên – tạo má lúm bằng cách khâu đính phần da vào cơ má không cần phẫu thuật thẩm mỹ. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí bác sĩ đã đánh dấu. Khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm giúp khuôn mặt thêm xinh xắn và đáng yêu. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt. Công nghệ tạo má lúm này phù hợp với rất nhiều khuôn mặt và nhiều lứa tuổi. Chỉ cần khoảng 20 phút bạn sẽ có một lúm đồng tiền duyên dáng mà không cần phẫu thuật.

Tạo má lúm ở thẩm mỹ viện kangnam chỉ trong nháy mắt

Tạo má lúm đồng tiền CN Hàn Quốc là phương pháp không cần phẫu thuật

Đây là công nghệ tiên tiến được thực hiện trong khoang miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da, kỹ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng, tuyệt đối an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài. Với phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, các bác sĩ sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được đôi má lúm đồng tiền duyên dáng và đáng yêu như mong muốn, không đau, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng, lúm đồng tiền được bác sĩ tạo độ nông, sâu một cách hài hòa, đẹp tự nhiên.

Tạo má lúm ở thẩm mỹ viện kangnam chỉ trong nháy mắt

Chỉ sau 20 phút bạn đã sở hữu đôi má lúm ưng ý

Công  nghệ đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam thu hút sự quan tâm đông đảo khách hàng. Đặc biệt, tại Kangnam, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc. Với các kĩ thuật và thao tác chuẩn xác, nhuần nhuyễn, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi thực hiện tạo má lúm tại thẩm mỹ viện.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook