adv top

Tạo má lúm ở TMV Kangnam đẹp như mơ

13:09:37 - 19/12/2014 - admindd

Sở hữu một má lúm đồng tiền là một may mắn, duyên hơn khi cười, nhưng nếu bạn không có thì tạo má lúm ở TMV Kangnam không cần phẫu thuật sẽ giúp bạn có một chiếc má lúm đồng tiền đẹp như mơ.

>>> Tắm trắng ở thẩm mỹ viện kangnam

Tạo má lúm đồng tiền đẹp không cần phẫu thuật-1

Sở hữu má lúm đồng tiền là mơ ước hồi nhỏ của em

Ngay từ nhỏ, em đã ao ước có má lúm đồng tiền xinh xắn và duyên dáng như chị gái em. Nhiều lần, em cứ phồng má rồi ép má để mong má lúm đồng tiền sẽ xuất hiện làm mẹ em cứ cười mãi, nhưng mơ ước vẫn mãi chỉ là mơ ước mà thôi.

Khi lớn lên, lấy chồng rồi sinh con, mỗi lần nhìn các cô người mẫu, hoa hậu cười xinh khoe má lúm đồng tiền là em lại rạo rực. Em nghe nói muốn có má lúm đồng tiền thì phải làm phẫu thuật thẩm mỹ nên cũng thấy hơi rợn, chỉ sợ đụng dao kéo vào người rồi chảy máu tùm lum rồi biến chứng gì thì nguy. Nhưng một lần, chẳng biết chồng em đọc ở đâu được thông tin tạo má lúm đồng tiền không cẫn phẫu thuật trong 20 phút tại thẩm mỹ viện Đông Á liền đưa em đến đó hỏi ngay.

Tạo má lúm đồng tiền đẹp không cần phẫu thuật-2

Bác sĩ tư vấn vị trí cần tạo má lúm đồng tiền.

Nghe bác sĩ giải thích, em mới biết má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ của cơ má. Tổ chức cơ và lớp da dưới cùng trong niêm mạc má bị dính vào nhau nên mỗi khi cơ má vận động như khi cười, nói, khóc thì da sẽ kéo má vào bên trong tạo thành một vết lõm nhỏ. Có những người cơ gò má ngắn thì ngay cả khi cơ má không vận động vẫn có thể nhìn thấy lúm đồng tiền. Trường hợp của em, do cơ má không có tổn khuyết nên cơ và da má bình thường. Do vậy, hồi bè dù em có phùng má hay ép má mãi lúm đồng tiền vẫn không xuất hiện.

Tất cả quá trình làm má lúm đồng tiền không phẫu thuật chỉ kéo dài khoảng 20 phút, không đau, không sưng và không có bất kỳ sự khó chịu nào cả. Ngay khi bác sĩ thực hiện xong, lúm đồng tiền đã xuất hiện ngay trên má em rồi, thật là tuyệt vời!

Tạo má lúm đồng tiền đẹp không cần phẫu thuật-3

Bác sĩ kiểm tra má lúm đồng tiền sau khi tạo

Má lúm đồng tiền của em nhìn tự nhiên đến mức nhiều người không nhận ra là má lúm nhân tạo. Khi biết em mới đi tạo má lúm không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam, nhiều người đã hỏi về chi phí tạo má lúm, hay tạo má lúm có đau không, có an toàn không và thực hiện ở đâu. Đây là địa chỉ mà em đã thực hiện tạo má lúm đồng tiền nhé, hy vọng sẽ có ích cho ai đang muốn sở hữu chiếc má lúm xinh xinh, duyên dáng.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook