adv top

Tạo má lúm tại thẩm mỹ viện kangnam giá bao nhiêu

02:39:40 - 14/01/2015 - admindd

Câu hỏi:

Má lúm đồng tiền tạo nét duyên dáng, thêm phần nữ tính cho chị em. Nhưng không phải ai cũng có má lúm đồng tiền, với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ, việc sở hữu đôi má lúm không còn quá xa vời với những ai có mong muốn đôi má lúm. Nhưng tôi không biết chi phí tạo má lúm tại thẩm mỹ viện kangnam giá bao nhiêu và kỹ thuật bấm mí này được thực hiện như thế nào mong các bác sỹ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn!

Tạo má lúm tại thẩm mỹ viện kangnam giá bao nhiêu

Chỉ có tạo má lúm tại thẩm mỹ viện kangnam  mới mang đến cho bạn đôi má lúm đẹp tự nhiên, không để lại sẹo hay bất kỳ di chứng gì về sau.Sau khi được các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ thăm khám, bạn sẽ được tư vấn tạo má lúm đồng tiền ở vị trí nào là đẹp nhất.

Tạo má lúm tại thẩm mỹ viện kangnam giá bao nhiêu

Bác sỹ tư vấn vị trí tạo má lúm

Quy trình thực hiện phẫu thuật má lúm đồng tiền: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong niêm mạc má của bạn, tiến hành phẫu thuật từ trong vòm miệng nên không để lại sẹo. Sau đó, vết mổ sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Tạo má lúm đồng tiền là kĩ thuật tạo má lúm nhân tạo gần giống với quá trình hình thành má lúm tự nhiên trên khuôn mặt. Đây là kĩ thuật đơn giản, không phức tạp, thực hiện nhanh chóng và có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dáng và kích cỡ má. Vậy tạo má lúm đồng tiền hết bao nhiêu tiền? Chi phí thực hiện tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam là từ 4 – 5 triệu/ 1 bên.

Xem thêm: giảm béo tại thẩm mỹ viện kangnam

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook