adv top

Tẩy trắng răng bằng laser có hại không? Chuyên khoa trả lời

13:51:38 - 10/05/2016 - admindd

Hiện nay không chỉ làn da trắng mà hàm răng trắng cũng đang rất được nhiều bệnh nhân quan tâm đặc biệt là giới trẻ. Đặc biệt là phương pháp tẩy trắng răng bằng laser được nhiều người quan tâm hơn cả. Tuy nhiên tẩy trắng răng bằng laser có hại không? Hãy nghe lời giải đáp sau đây:

Tẩy trắng răng bằng laser có hại không?

Tẩy trắng răng bằng laser có hại không?

Tẩy trắng răng bằng laser có hại không?

Thứ nhất dù bạn tẩy trắng bằng phương pháp nào tại nhà mang máng tẩy hay tại phòng kết hợp ánh sáng đèn thì cũng đều sử dụng thuốc tẩy trắng chuyên dụng. Các loại thuốc này chỉ được lưu hành ở những phòng nha và được chỉ định bởi nha sỹ. Thường thì thuốc tẩy trắng tại phòng nói chung và laser whitening nói riêng sẽ có nồng độ Peroxide, hydrogen peroxide tư 25-35% đây là thành phần chính trong thuốc tẩy trắng cao hơn thông thường. So với mang máng tẩy tại nhà thì gel thì nồng độ chỉ từ 10-22%. Thuốc tẩy trắng laser whitening đã được Hiệp hôi nha khoa Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận là sản phẩm mang lại giá trị thẩm mỹ cao cũng như độ an toàn tuyệt đối.

Thứ hai tẩy trắng răng bằng laser có hại không khi thực hiện tại phòng nha? Câu trả lời là không. Vì được đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng kỹ thuật chuyên môn cao nên nồng độ thuốc lên đến 25-35%. Tẩy trắng răng Laser Whitening đây là công nghệ ưu việt nhất hiện nay được nhập khẩu từ Mỹ, nồng độ thuốc sẽ được nha sỹ chỉ định an toàn và đảm bảo tạo ra hiệu quả tẩy trắng răng. Tẩy trắng răng bằng laser whitening kết hợp ánh sáng đèn Laser sẽ có bước sóng an toàn và ở ngưỡng cửa cho phép sẽ có tác dụng lấy đi các sắc tố màu trên răng mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến men và nướu răng.

Thứ ba với những phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 18 tuổi, thiểu sản men răng hay những ai bị khuyết cổ răng cũng như sâu răng hàng loạt thì không nên sử dụng phương pháp tẩy trắng này. Thường công việc trước khi tẩy trắng là bạn sẽ được cạo vôi làm sạch răng miệng và nha sỹ sẽ dùng dụng cụ che chắn và cách ly nướu bằng composite đặc biệt, banh môi hay kiếng bảo vệ…

Laser Whitening có PH= 7 trung tính nên không gây hại men răng, không tay đổi cấu trúc răng và chỉ làm thay đổi màu răng. Với tẩy trắng răng bằng laser whitening bạn sẽ không còn có cảm giác ê buốt hay đau đớn như sử dụng các dịch vụ tẩy trắng khác.

So với các phương thức cũ thì laser whitening rất thuận tiện nhanh chóng chỉ mất từ 45-60 phút nằm thư giản trên ghế nha bạn có thể sở hữu được hàm răng trắng sáng mà không cần kỳ công nhiều. Thường thì màu răng sẽ bảo tồn được khoảng 2-3 năm, để màu răng được bền lâu thì bạn cần phải có chế độ ăn hợp lí, chăm sóc răng miệng và cũng như ý thức giữ gìn sau khi tẩy trắng là cách duy nhất để màu răng duy trì được lâu.

Với những đặc điểm nêu trên chắc hẳn các bạn đã có được câu trả lời cho mình rồi phải không? Tẩy trắng răng bằng laser có hại không? Chúng tôi xin nhấn mạnh lại rằng là không khi bạn thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và trang thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến.

Xem thêm: Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook