adv top

Tẩy trắng răng bằng tia laser đạt hiệu quả nhanh chóng

09:48:58 - 13/04/2016 - admindd

Tẩy trắng răng bằng tia laser là một kỹ thuật tẩy trắng răng mới trong nha khoa. Một hàm răng trắng sáng sẽ giúp chủ nhân cảm thấy tự tin khi cười. Nhưng nếu không may sở hữu hàm răng không như mong muốn, thì ngày nay kỹ thuật tẩy trắng răng bằng tia laser tiên tiến trong nha khoa sẽ mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng như mơ ước.

Tẩy trắng răng bằng tia laser là phương pháp tẩy trắng răng rất hiệu quả

Tẩy trắng răng bằng tia laser là phương pháp tẩy trắng răng rất hiệu quả

1. Đặc điểm của tẩy trắng răng bằng tia laser

– Tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening được đánh giá là công nghệ tẩy trắng răng số 1 trên thế giới, được nghiên cứu và kiểm chứng bởi bệnh viện danh tiếng Forsyth và trường đại học nha khoa Newyork, là một phương pháp tuyệt đối an toàn, là phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất.

– Nồng độ của thuốc tẩy trắng theo công nghệ Laser đã được chứng mình bởi WHO là an toàn cho sức khỏe con người và không gây ra bất cứ biến chứng hay dị ứng gì cho cơ thể của con người.

– Ánh sáng Laser đã được kiểm soát ở mức an toàn, có tác dụng hoạt hóa thuốc tẩy trắng vừa làm cho mô răng săn chắc.

– Trong thuốc tẩy trắng có chứa Flour – là một thành phần không thể thiếu giúp hình thành nên men răng, khi năng lượng ánh sáng chiếu vào, sẽ giúp hấp thụ Flour trong thuốc tẩy trắng bù vào phần men răng đã bị mài mòn, làm răng chắc khỏe dài lâu.

2. Quy trình tẩy trắng răng bằng tia laser

– Trước tiên bác sỹ sẽ khám và tư vấn cho bạn về giá cả cũng như thời gian tẩy trắng.

– Hai bên đã thỏa thuận xong thì bác sỹ sẽ cạo vôi răng trước khi tẩy trắng.

– Bác sỹ sẽ lấy màu răng trước khi tẩy trắng của bạn, để đối chiếu mức độ trắng sáng sau khi tẩy trắng.

– Bác sỹ sẽ giúp bạn đeo dụng cụ bảo vệ môi và phủ một lớp cách ly giữa nướu răng và chân răng của bạn tránh nhằm bảo vệ nướu răng không bị bỏng thuốc.

– Bác sỹ sẽ đắp thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng của bạn bằng dụng cụ chuyên dụng.

– Trước khi chiếu đèn laser thì bạn được đeo kính bảo vệ mắt khỏi tia sáng.  Dưới tác động ánh sáng laser các phân tử màu sẽ bị kích hoạt. Sau khi chiếu đèn với thời gian như quy định, bác sỹ sẽ làm sạch phần thuốc trên và tiến hành bôi thuốc lần 2 và chiếu đèn như tương tự.

– Sau 45 phút bác sỹ sẽ tháo thuốc và bạn đã sở hữu một hàm răng trắng sáng như mong ước.

Tẩy trắng răng bằng laser có hại không? Chúng tôi xin trả lời bạn rằng tẩy trắng răng bằng tia laser hoàn toàn không có hại cho sức khoẻ và giúp bạn có được hàm răng trắng sáng như mong ước. Tuy nhiên, để có được hiệu quả tuyệt đối thì bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín nhất để thực hiện. Chúc bạn luôn có một hàm răng khoẻ đẹp.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook