adv top

Tẩy trắng răng bị ê buốt phải làm sao, thưa bác sĩ?

17:30:13 - 05/04/2018 - CTV Quan

Tẩy trắng răng bị ê buốt phải làm sao là câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất trong tuần vừa qua. Bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu cần làm gì khi gặp tình trạng ê buốt do tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng bị ê buốt phải làm sao?

Trước khi trả lời cho câu hỏi tẩy trắng răng bị ê buốt phải làm sao, chúng tôi xin đưa ra lí do tại sao tẩy trắng răng bị ê buốt răng như sau:

• Sử dụng quá nhiều thuốc tẩy trắng răng

• Sử dụng thuốc tẩy trắng răng chất lượng kém

• Lạm dụng các bài thuốc tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng bị ê buốt phải làm sao, thưa bác sĩ? 1

Tẩy trắng răng bị ê buốt phải làm sao?

Trên đây là những nguyên nhân chủ yếu bị ê buốt do tẩy trắng răng, phần ngà răng lộ do bị mài mòn chịu ảnh hưởng của môi trường bên ngoài nên sẽ gây ra ê buốt đau nhức. Vậy tẩy trắng răng bị ê buốt phải làm sao?

Cách để giải quyết tình trạng này có khá nhiều, bạn có thể tham khảo:

• Hàn trám răng

• Bọc răng sứ

• Dán sứ veneer

Trong đó Hàn trám răng là cách khắc phục đơn giản, nhanh gọn và tiết kiệm nhất. Là phương pháp sử dụng vật liệu trám để che đi và bảo vệ những vị trí bị tổn thương, ngăn không cho vi khuẩn hoặc nhiệt độ bên ngoài tiếp xúc với ngà răng từ đó chấm dứt tình trạng ê buốt răng.

Tẩy trắng răng bị ê buốt phải làm sao, thưa bác sĩ? 2

Hàn trám răng giúp dứt ê buốt do tẩy trắng răng

Giới thiệu Công nghệ hàn trám răng Laser Tech

Công nghệ hàn trám răng Laser Tech tại nha khoa Paris hiện đang được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng bởi những tính năng ưu việt mà nó đem tới. Không chỉ là cách chữa đau răng, nhức răng, ê buốt hiệu quả mà nó còn đảm bảo khôi phục tính thẩm mĩ rất tốt cho các trường hợp tổn thương như gãy, vỡ mẻ,….

Tẩy trắng răng bị ê buốt phải làm sao, thưa bác sĩ? 3

Hàn trám răng Laser Tech

Nhưng ưu việt có thể kể tới của công nghệ trám răng Laser Tech so với các kĩ thuật thông thường bao gồm:

Tính thẩm mĩ cao

Do vật liệu trám răng có tính dẻo dai cao, dễ điều chỉnh khi chưa khô nên hỗ trợ tốt cho nha sĩ trong việc điều chỉnh vết trám trước khi đông cứng.

Độ bền cao

Cấu tạo đặc biệt của vật liệu trám giúp cho khả năng chịu lực, độ bền cao gấp 4 lần bình thường và cho cảm giác ăn nhai rất chân thực

Thời gian hàn trám nhanh

Sử dụng ánh sáng laser để đông cứng nhanh chóng miếng trám giúp cho người bệnh hoàn tất dịch vụ rất nhanh và không cần phải chờ 8 tiếng để có thể ăn nhai như trước.

Với những ưu điểm này của công nghệ hàn trám răng Laser Tech, việc sở hữu một hàm răng đẹp sẽ không còn khó khăn. Bạn đọc hãy liên hệ ngay với tổng đài 1900.6900 để được tư vấn nhé.

Hi vọng bài viết: ” Tẩy trắng răng bị ê buốt phải làm sao, thưa bác sĩ? ” đã mang lại những thông tin bổ ích và thú vị tới bạn đọc. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Nguồn: http://tramrangthammy.net/mach-ban-mot-so-cach-lam-rang-het-e-buot-ngay-lap-tuc.html

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook