adv top

Tẩy trắng răng có đau không? Tư vấn cách tẩy trắng răng an toàn

15:11:33 - 02/02/2018 - admindd

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Cho em hỏi tẩy trắng răng có đau không và có an toàn không ạ? Em có đọc được vài thông tin về trường hợp tẩy trắng xong bị ê buốt răng và đau. Nên mong bác sĩ tư vấn xem giúp có phương pháp nào tẩy trắng răng an toàn nhanh nhất không ạ. Em cảm ơn! (Ngọc Hà – Hải Dương).

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Hà!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “tẩy trắng răng có đau không” của bạn, xin được giải đáp cụ thể như sau:

1/ Tẩy trắng răng có đau không và có an toàn không?

Về cơ bản tẩy trắng răng không xâm lấn răng và mô nướu, cũng không làm tổn thương mô mềm trong miệng nên sẽ không gây đau. Tuy nhiên, do có sử dụng thuốc tẩy trắng răng nên sẽ ít nhiều có những kích thích nhẹ đối với men răng. Nếu những kích ứng này được kiểm soát tốt thì bạn sẽ không thấy đau hay ê buốt.

Tẩy trắng răng có đau không và có an toàn không? BS tư vấn 1

Tẩy trắng răng có đau không?

Nhưng ngược lại, khi không kiểm soát được tác động của thuốc tẩy trắng thì người tẩy trắng răng sẽ cảm thấy bị kích ứng mạnh hơn.

Tẩy trắng răng cho dù là theo phương pháp đeo máng tẩy trắng răng hay bằng tia ánh sáng và tia laser thì cũng đều có một bước chung là phải dùng đến thuốc tẩy trắng chuyên dụng. Các loại thuốc tẩy trắng này chỉ lưu hành đối với các trung tâm nha khoa và do nha sỹ chỉ định dùng mới có thể hạn chế đau nhức.

2/ Tẩy trắng răng an toàn – không đau với công nghệ WhiteMax hiện đại

Đặc biệt, nếu tẩy trắng bằng công nghệ WhiteMax thì những tác động kích ứng của thuốc lên men răng sẽ được kiểm soát tốt với quy trình tẩy trắng đảm bảo theo tiêu chuẩn Quốc tế giúp bạn không phải lo lắng về vấn để tẩy trắng răng có đau không?

Trước khi tẩy trắng, bạn sẽ được vệ sinh khoang miệng, lấy cao răng và được cách ly răng khỏi môi, lợi cũng như bôi chất bảo vệ. Khi quy trình tẩy trắng răng diễn ra thì các hoạt chất từ thuốc tẩy trắng được kích hoạt và ngấm sâu vào thay đổi màu sắc của răng từ bên trong chứ không chỉ có tác dụng đối với bề mặt bên ngoài của răng.

Tẩy trắng răng có đau không và có an toàn không? BS tư vấn 2

Tẩy trắng răng không đau với công nghệ WhiteMax hiện đại 

Chính các hoạt chất ở nồng độ mạnh lại được kích thích hoạt hóa khiến cho răng có cảm giác tê. Tùy thuộc vào độ nhạy cảm của từng người mà sự tê này tăng cao hay không, có thể khiến bệnh nhân thấy buốt ở răng, nhưng cảm giác này sẽ qua rất nhanh.

Sau khi bạn bôi thuốc tẩy trắng, bạn chỉ việc đeo kính và nằm thư giãn trong khoảng 20 – 30 phút để chờ hoàn thành quy trình.

Với công nghệ này bạn sẽ được tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả và không ê buốt như so với khi sử dụng các kỹ thuật thông thường. Nha khoa Paris đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn mới được Hiệp hội nha khoa Pháp tin tưởng chuyển giao công nghệ.

Để được tư vấn thêm về việc tẩy trắng răng  có đau không, bạn có thể liên hệ về Nha khoa Paris theo số hotline 19006900.

Nguồn: https://nhakhoaparis.vn/voi-phuong-phap-laser-whitening-tay-trang-rang-co-dau-khong.html/

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook