adv top

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

20:40:40 - 24/08/2017 - admindd

Khi tìm hiểu về kỹ thuật tẩy trắng răng, khách hàng thấy sự chênh lệch giá giữa các trung tâm nha khoa nên câu hỏi tẩy trắng răng giá bao nhiêu là phù hợp không còn là vấn đề mới. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin về giá tẩy trắng răng cũng như lí do có sự chênh lệch đó. 

1. Tại nha khoa Paris tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

Chúng tôi xin cung cấp cho các bạn bảng giá tẩy trắng răng sau để tiện theo dõi:

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám WhiteMax 1 ca 2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & WhiteMax 1 ca 3.500.000

Chi phí tẩy trắng răng sẽ thấp hơn nếu bạn tẩy trắng răng theo cách thông thường, giá khoảng hơn 1 triệu VNĐ. Tuy nhiên, thời gian duy trì sẽ ngắn, chỉ khoảng từ 6 tháng đến 1 năm. Còn nếu bạn thực hiện tẩy trắng răng bằng ánh sáng thì chi phí sẽ cao hơn khoảng 2,5 – 3,5 triệu VNĐ. Và chắc chắn là thời gian duy trì sẽ lâu hơn trong khoảng 2-3 năm.

Thế nhưng, với công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax, bạn chỉ phải chi trả 2,5 triệu VNĐ mà độ trắng duy trì được 3 năm và không hề bị nhiễm màu trở lại. Chính vì vậy, nếu xét về mặt kinh t, WhiteMax là một sự lựa chọn hoàn hảo.

 

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất? 1

 

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu khi tiến hành bằng công nghệ mới

2. Tại sao giữa các phòng khám lại có giá tẩy trắng răng chênh lệch nhau?

Nhiều người hoang mang không biết tẩy trắng răng giá bao nhiêu là phù hợp bởi mỗi nha khoa lại đưa ra một mức giá khác nhau. Thực chất của việc giá cả khác nhau bởi mỗi trung tâm lạị áp dụng môt kỹ thuật tẩy trắng răng khác nhau. Do đó, bạn nên lựa chọn một nha khoa uy tín áp dụng công nghệ hiện đại để hiệu quả tẩy trắng được tốt nhất.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất? 2

WhiteMax –  công nghệ tẩy trắng răng đến từ Pháp

Sở dĩ tẩy trắng răng bằng công nghệ WhiteMax co mức giá chênh hơn thông thường là bởi chất lượng không ngờ của nó đã được các chuyên gia kiểm định. Công nghệ không những mang lại giá trị thẩm mỹ cao mà còn có tác động tích cực lên mô và men răng. Đây là những ưu điểm mà chưa có công nghệ nào có thể sánh nổi.

Hiện nay, Nha khoa Paris đang ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng này và mang lại hàng ngàn nụ cười tươi tắn cho khách hàng mỗi năm nhằm khẳng định những ưu điểm vượt trội của nó. Các mức chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền trên gần như dao động không lớn phụ thuộc vào chính chất lượng của dịch vụ.  Do đó, tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào công nghệ bạn lựa chọn.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất? 3

Đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản 

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về tẩy trắng răng giá bao nhiêu hay các vấn đềnha khoa khác, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006900 để được hỗ trợ tư vấn.

Xem thêm: >>>Nha khoa thành phố Vinh

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook