adv top

Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền là hợp lý?

14:07:30 - 07/05/2016 - admindd

Giá cả vẫn là điều khách hàng đặc biệt quan tâm, chỉ sau chất lượng và mức độ an toàn của dịch vụ. Vậy tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền là hợp lý? Sau đây hãy cùng tham khảo mức giá của nha khoa Paris nhé!

Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền là phù hợp nhất?

Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền là phù hợp nhất?

1. Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền là bao gồm những chi phí nào?

Có lẽ bạn không thể nắm rõ được vấn đề giá dịch vụ tẩy trắng răng có thể sẽ bao gồm những phí nào, thực tế bạn phải chi trả những khoản nào khi sử dụng dịch vụ này. Thống kê chính xác là điều hoàn toàn không thể, nhưng chúng tôi có thể gợi ý cho bạn những danh sách những thứ mà trong giá tiền tẩy trắng răng phải có.

Đó là chi phí cho thuốc men và kinh phí bảo quản vô trùng dụng cụ – là những dụng cụ sẽ sử dụng để việc tẩy trắng răng không chỉ đạt kết quả tốt mà còn đảm bảo vệ sinh, an toàn. Tẩy trắng răng hết bao nhiêu quan trọng nhất phải kể đến là chi phí cho thuốc tẩy trắng và một phần phí hiệu suất máy tẩy trắng. Đây là những hao phí bạn trực tiếp sử dụng và trả tiền cho nó là đương nhiên.

Phí chi trả cho bác sỹ, người trực tiếp điều trị cho bạn. Đây là nhân tố quan trọng quyết định tẩy trắng răng thành công hay không. Bác sỹ chỉ định nồng độ tẩy trắng và mức độ chiếu sáng để hoạt hóa thuốc tẩy trắng như thế nào là tốt nhất cho từng trường hợp. Ngoài ra giá tẩy trắng răng còn bị chi phối bởi những khoản phát sinh khác như mức độ nhiễm màu răng như thế nào. Mỗi cấp độ răng bị ố vàng hay nhiễm màu nặng nhẹ khác nhau, chi phí tẩy trắng răng cũng khác nhau và bạn chính là người chi trả chứ không ai khác.

2. Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris

Hiện nay tại nha khoa Paris, bảng giá tẩy trắng răng bao gồm 3 mức giá dành cho 3 dịch vụ khác nhau. Đó là:

Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc: 1.500.000 VNĐ/ca

Tẩy trắng răng tại phòng khám bằng công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening: 2.500.000 VNĐ/ca

Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & Laser Whitening: 3.500.000 VNĐ/ca.

Để biết chi tiết tình trạng răng của bạn nên dùng phương pháp nào cũng như là giải đáp chính xác tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền cho bạn thì hãy đến trung tâm nha khoa Paris để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook